Chiếc giày vàng Cúp châu Âu đã bị Real Madrid Barcelona cướp đi!

Tại Cúp châu Âu vào mùa hè năm ngoái, tiền đạo người Séc Hick và Cristiano Ronaldo đã trở thành vị vua bắn súng, và vụ nổ súng cực kỳ của anh ta gần hàng tiền vệ đã bị sốc.Ngày nay, Hick đã trở thành con mồi cho hai người khổng lồ của Real Madrid và Barcelona, nhưng New Turkhar Newcastle United có thể có được game bắn súng nổi tiếng này với nguồn tài chính mạnh mẽ!

Heck chỉ mới 25 tuổi trong năm nay, và hiện đang chơi cho chuyến đi Bundesliga đến Le Veson.Trong trò chơi Cup châu Âu vào mùa hè năm ngoái, Hick đã ghi được tổng cộng 5 bàn thắng cho Cộng hòa Séc và Ronaldo trở thành một vị vua bắn súng.Tại Cộng hòa Séc chống lại Scotland, anh ta đã gửi một cần cẩu siêu tốc 45,4 -meter gần vòng tròn giữa.Đây là mục tiêu xa nhất kể từ Cup châu Âu được ghi nhận vào năm 1980, và nó cũng được coi là mục tiêu tốt nhất cho Cup châu Âu.

Vào mùa hè năm 2020, Hick chuyển từ Rome để tham gia Leverkusen. Trong Bundesliga mùa này, màn trình diễn của Hick rất tốt. Anh ấy đã ghi 17 bàn trong hiệp một. Đó chỉ là lần thứ hai sau Lyvan đứng thứ hai trong danh sách Nhân Mã, nhiều hơn lần thứ ba trong tương lai đầu tiên của thế giới, Hamland, sẽ ghi thêm 4 bàn thắng. Một màn trình diễn tuyệt vời như vậy đã khiến giá trị của Hick tăng vọt lên 40 triệu euro, và anh ta cũng đã kích hoạt cuộc chiến giữa hai người khổng lồ Real Madrid và Barcelona, ​​nhưng hy vọng nhất sẽ có được đội Tukasle United mới ở Premier League.

Con dấu trung tâm hiện tại của Real Madrid là Benzema. Trong tương lai, người kế nhiệm của mình, Galaxy Warship có rất nhiều sự lựa chọn. Hick là một trong số họ. Nếu Harland thất bại, Hick có thể trở thành một phương thuốc tốt. Đối với Barcelona, ​​sau khi Aguero nghỉ hưu, họ cũng mong muốn có được một game bắn súng mới. Xem xét các vấn đề tài chính, nếu Barcelona có thể nhận được Hick với giá tối thiểu, có thể có những bất ngờ bất ngờ.

Hợp đồng giữa Hick và Leverkusen sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025. Do hiệu suất nổi bật của nó trong mùa này, Leverkusen không có ý định bán Hick trừ khi một đề nghị hào phóng. Truyền thông Đức tiết lộ rằng Leverkusen có giá 60 triệu euro cho Hick. Real Madrid sẽ cảm thấy rằng giá quá thấp và Barcelona nhút nhát. Tại thời điểm này, Liên minh Newcastle nổi bật. Sau khi nhận được vốn tiêm của Hiệp hội Saudi, Quân đoàn Magpan có thể nhận được Hick với giá cao mà không có sự xáo trộn, vì vậy họ rất có thể là người chiến thắng cuối cùng của giao dịch.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG