Chiếc xe máy nhỏ sẽ trở thành người lính Ace của Li Tie, giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup

Các đội bóng đá quốc gia hiện tại đã trở lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho Super League tiếp theo của Trung Quốc, và Li Tie sẽ tận dụng thời gian này để đưa ra lựa chọn top 12 cho cuộc đua thứ 12.Rốt cuộc, sức mạnh của 12 trận đấu hàng đầu không phải là nơi cho cuộc thi Top 40.Đội bóng đá quốc gia cần nhiều cầu thủ mạnh hơn để chơi trò chơi tiếp theo, đặc biệt là tìm kiếm một số người lính kỳ lạ, để đội bóng đá quốc gia có thể vượt qua top 12. Nó sẽ xuất hiện trên sân khấu của World Cup Qatar năm tới vào năm tới.

Mục tiêu cuối cùng của việc kiểm tra Li Tie sẽ là một cầu thủ nhập tịch Fein Nanduo. Chiếc xe máy nhỏ này ở Super League Trung Quốc có khả năng trở thành những người lính mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia trong top 12. Trước hết, tốc độ bóng của anh đứng thứ hai trước Super League Trung Quốc. Khi đội Trùng Khánh chơi trong đội Trùng Khánh năm đó, các chiến thuật được sử dụng phổ biến nhất để giải quyết vấn đề là Rùa Backcourt đột nhiên phá vỡ bóng cho Frontcourt. Có nhiều lần chơi nổi bật để giúp đội điểm.

Hơn nữa, Li Tie cũng rất được Feinan Duo yêu thích. Vì sau này được nhập tịch bởi bóng đá quốc gia, Li Tie về cơ bản đã mời anh ta tham gia vào mỗi khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, và anh ta thường sử dụng anh ta làm lực lượng chính. Trước đây trong cuộc đối đầu của đội tuyển quốc gia, anh cũng đóng vai trò chính của đội bóng đá quốc gia và người thay thế. Nhưng thật không may, anh đột nhiên làm bị thương đùi trước khi bắt đầu trò chơi thứ 40. Anh ta chỉ có thể hối tiếc về sự cạnh tranh của trò chơi thứ 40, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ hối hận về trải nghiệm của anh ta.

Nhưng đó là tất cả, vũ khí bí mật của anh ta có thể tiếp tục ở lại, trở thành kẻ giết người trên sân khấu của vòng 12. Rốt cuộc, việc sử dụng người chơi nhập tịch của Li Tie trong trò chơi thứ 40 cũng bị che giấu. Mục đích là đáng báo động trong 12 trận đấu hàng đầu. Alan về cơ bản đã thành công. Sau đó, đội bóng đá quốc gia sẽ gây bất ngờ cho nhiều đội.

Đối với đội bóng đá quốc gia, mặc dù cuộc thi cao thế sẽ là chủ đề chính, nhưng nó sẽ là chủ đề chính, nhưng đối mặt với các đội có công nghệ nổi bật như Nhật Bản, tái chế thích hợp, sử dụng tốc độ để tác động đến dòng sau của đối thủ là một lựa chọn tốt. Đội bóng đá quốc gia cũng có thể gửi một sự kết hợp của Feinan Duo và Wu Lei. Cả hai đều cực kỳ nhanh với tốc độ tấn công, có thể đạt được hoàn toàn các ý tưởng chiến thuật của hai cánh. Sự kết nối giữa hai người thường có thể được nhìn thấy trong cuộc thi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG