Chiếc xe máy tiền vệ quốc gia 29 -Y đã

Nhiều người hâm mộ biết rằng Super League hiện tại đã phai nhạt Halo vàng và đã trở thành một giải đấu dân sự. Hầu hết các đội không thể đủ khả năng hỗ trợ nước ngoài lớn và thậm chí một số người chơi có mức lương dài hạn và chỉ có thể chơi trong lớp Trung Quốc. Vì vậy, tất cả mọi người tự nhiên tin rằng Super League năm nay đã trở thành giai đoạn của các cầu thủ địa phương. Chúng tôi cũng đã thấy rằng nhiều cầu thủ địa phương đã tăng lên, cho phép mọi người nhìn thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu một đội muốn tạo ra sự khác biệt trong giải đấu năm nay, viện trợ nước ngoài vẫn rất quan trọng. 就 现在 排名 第一 武汉 三 , , 他们 拥有 最 豪华 的 外援 外援 外援 外援 阵容 阵容6 轮 5 胜 1 , 打入 26 个 , , 3 个 , 这 恐怖 恐怖 Số số là một chút của Evergrande.

Tất nhiên, ngoài ba thị trấn của Vũ Hán, còn có đội vô địch bảo vệ của chúng tôi Shandong Taishan. Mặc dù đội hình viện trợ nước ngoài của họ không sang trọng ở ba thị trấn của Vũ Hán, nhưng viện trợ nước ngoài tại một thời điểm quan trọng là đứng lên để cứu đội. Ví dụ, tiền vệ Moissez có 3 bàn thắng và 1 trợ giúp. Felryi đã nhiều lần thay thế Đấng Cứu Rỗi, và cũng đã trao 2 bàn thắng. Có thể nói rằng nhóm Taishan vẫn có thể theo kịp tiếng vang đầu tiên, điều này có liên quan nhiều đến hiệu suất của các AIDS nước ngoài này.

Tuy nhiên, nhóm Taishan có kết quả tốt như vậy không chỉ dựa vào các công cụ hỗ trợ nước ngoài này. Nó cũng quan trọng để có hiệu suất tuyệt vời của một người chơi địa phương. Anh ấy là tiền vệ 29 tuổi Jin Jingdao. Mọi người đều biết rằng Jin Jingdao là một người chơi Hàn Quốc, vì vậy anh ta có tất cả những lợi thế của người chơi Hàn Quốc, nghĩa là anh ta có thể chiến đấu, chạy và thể chất. Trung bình 10.000 mét mỗi trò chơi. Có thể nói rằng anh ta có mặt, và cánh đồng giống như một người nữa, và anh ta có thể bay xung quanh. Trong đội Taishan ở Shandong, Jin Jingdao thường đá đúng vị trí tiên phong hoặc cánh phải, nhưng anh ta gần như là một người tự do trên sân, vì anh ta có thể chạy đến bất kỳ vị trí nào và sau đó chạy lại.

Có thể nói rằng khả năng chạy tuyệt vời của anh ấy cho phép anh ấy chạy cơ hội tại những thời điểm quan trọng để giúp đội ghi điểm. Ví dụ, ở vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc, đội Sơn Tây Taishan đã phải đối mặt với đội Gate Dragon Gate của Henan, Henan và đội Sơn Đông đã đánh bại đối thủ khi vòng đầu tiên bị đánh bại, vì vậy trò chơi này cũng là một cuộc trả thù của sự trả thù. chiến tranh. Đó là phút thứ 23 của trò chơi. Đội Taishan Shandong đã đánh bóng bên phải khu vực phạt của đối thủ. Vào thời điểm này, Jin Jingdao bên phải đã được đưa vào khu vực hình phạt và vào khu vực hình phạt. Anh ta chộp lấy điểm ở giữa hai người bảo vệ cao, và người đánh đầu đã vội vã phá vỡ bế tắc. Đội Taishan Shandong đã dẫn đầu đội Songshan Longmen của Henan 1-0.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG