Chiếm giữ vị trí C một cách vững chắc của đội bóng đá quốc gia, Evergrande Superstar 6 trận đấu và 5 bàn thắng

Vào ngày 10 tháng 2, giờ Bắc Kinh, theo kế hoạch trước đó, đội bóng đá quốc gia của Li Tie sẽ kết thúc hơn 20 ngày đào tạo ngày hôm nay.Điều này được hiểu rằng bàn chân quốc gia sẽ hòa tan về nhà sau bữa trưa sau bữa trưa.Theo quy ước của đất nước, mỗi khi khóa đào tạo kết thúc, một bức chân dung gia đình sẽ được thực hiện.Hôm nay, đội bóng đá quốc gia được phát hành.Từ các bức ảnh, 25 huấn luyện viên và 27 người trong đội huấn luyện của Li Tie được sắp xếp gọn gàng.Từ đồng phục gọn gàng và đôi mắt thân thiện, chúng ta có thể cảm nhận được sự chân thành và tinh thần thể thao.Trong số nhiều quốc gia, siêu sao cũ của Evergrande đã không thành công khi đứng ở vị trí C.Anh ta đã bị ràng buộc ở phía trước.Từ quan điểm, vị trí cốt lõi của Exeson đã được xác nhận.

Từ quan điểm của thành tích, Exsson thực sự có giá trị vị trí này. Li Tie đã tổ chức 5 bộ sưu tập kể từ khi nhậm chức, Ex Sen đã được chọn, và màn trình diễn của anh cũng rất thuyết phục. Anh ấy cũng ca ngợi anh ấy, hy vọng rằng anh ấy sẽ là một người chơi nhập tịch. Dưới tay Li Tie, Exon trở lại vị trí quen thuộc nhất của mình. Trong cuộc phỏng vấn trước đây, anh cũng cá nhân thừa nhận rằng Li Tie đã cho sự tin tưởng và tự do hoàn toàn.

Điều này có thể được nhìn thấy từ hiệu suất của Exsson trong đội bóng đá quốc gia. Trong năm bộ sưu tập này, Li Tie đã tổ chức 6 cuộc thi khởi động. ER, 4-1 Thượng Hải Shanggang, 4-0 Thượng Hải Shenhua, 5-1 Huaxia Huaxia và 2-0 Changchun Yatai. Đội bóng đá quốc gia đã thắng 6 trận liên tiếp trong trận đấu chiến tranh và ghi được tổng cộng 24 bàn thắng, ghi 4 bàn mỗi trận. Mặc dù dữ liệu này không tốt bằng 5 chiến thắng liên tiếp của Jin Zhiyang và 31 bàn thắng tại thời điểm đó, nhưng có một trận đấu 19-0. Ex Sen đã ghi được 5 bàn thắng trong 6 trận này, game bắn súng đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia.

Không có nghi ngờ rằng Exsson sẽ trở thành lực lượng chính tuyệt đối của Quân đội Gia đình Iron. Thậm chí có thể Wu Lei sẽ tạm thời đe dọa vị trí của mình. Tất nhiên, hai người họ có thể chơi cùng nhau, một trung tâm và một cầu thủ chạy cánh, nhưng Wu Lei vẫn chưa đi theo sắt với sắt. Quân đội gia đình đã được đào tạo cùng nhau, và tôi không biết sự sắp xếp của Li Tie. Ở tiền tuyến, Li Tie cũng có nhiều lựa chọn như Alan, Fei Nandu và Zhang Yuning. Đội bóng đá quốc gia không lo lắng về hành vi phạm tội của Frontcourt. Những nơi yếu ở giữa và backcourt. Ren li tie sẽ điều chỉnh theo tình hình của đối thủ. Về mặt hậu vệ, nhóm Guoan của Wang Gang và Li Lei có thể là sự lựa chọn của Li Tie của Zhongwei Jiang Guang Tai không thể được thay thế.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG