Crazy 6-2, Quỷ đỏ lại quay lại!Hai siêu sao thực hiện 4 bàn thắng mỗi
Một trò chơi trọng tâm trong vòng đầu tiên của trận bán kết Liên minh châu Âu bắt đầu tại sân vận động Old Trafford.Manchester United đã chơi với Rome tại nhà.Manchester United đã đuổi theo năm bàn thắng trong hiệp hai để tổ chức một cuộc đảo ngược lớn trong hiệp hai.-Hai ngôi sao chính của Fernandez và Cavani đã thực hiện 4 bàn thắng.Cuối cùng, Manchester United đã giành được đối thủ 6-1, lập kỷ lục ma thuật 57 năm.

Đây là trận bán kết thứ năm của Manchester United kể từ khi Solskia nhậm chức, nhưng trước bốn lần, Manchester United đã bị chặn ngoài trận chung kết. Trong số đó, giải đấu Cup đã bị Manchester City loại bỏ hai lần và UEFA Cup đã bị loại bởi Seville. Cúp FA đã bị loại bỏ bởi Chelsea. Trong chiến dịch này chống lại Rome, Manchester United đã mở ra một cơ hội tuyệt vời để đột nhập vào trận chung kết dưới cuộc thảm sát.

Trò chơi chống lại Rome tại nhà, Manchester United đã phái lực lượng chính. Được thành lập một trung vệ kép với Lindrov, De Geh Shouden, Rome, Mũi tên duy nhất của Zheko đột nhiên, cả hai con quỷ đỏ của Machtar và Smolin đã được tung ra.

Manchester United ghi một bàn thắng ngay sau khi bắt đầu khai mạc. Rome hoàn thành việc vượt qua trong nửa đầu. Lorenzo Pellegrini và Zheko đã ghi một bàn thắng, nhưng đội Fengseca cũng đã phải trả một mức giá nặng trong nửa đầu của Welleru, thủ môn Pauls và Spanzora, họ đã kết thúc vì chấn thương. Rome đã buộc phải sử dụng ba cơ hội để thay thế sớm.

Trong hiệp hai, Manchester United đã phát động một cuộc tấn công dữ dội. Trong nửa đầu, Bunno Fernandez đã ghi một bàn thắng. Cavani đã ghi một khoản phí ngay sau khi mở để ghi bàn để cân bằng điểm số.

Sau đó, Cavani và Bruno Fernandez đã tạo ra một sức mạnh truyền tải. Pogba và người thay thế Greenwood ghi một bàn thắng. Cuối cùng, Manchester United đã tàn sát Rome 6-2 trên sân nhà, và một đội bóng đá vào trận chung kết.

Với chiến thắng 6-2 này, Manchester United đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử UEFA Cup trong lịch sử 6 bàn thắng trong trận bán kết. Đây cũng là lần đầu tiên Bán kết Real Madrid ở Champions League năm 1964 giành chiến thắng lần đầu tiên trong trận bán kết Champions League. Ít nhất 6 bàn thắng trong trận bán kết châu Âu.

Rome, đã sụp đổ trong hiệp hai, đã trở thành đội thứ hai của Ý thua 5 bàn trong nửa sau của Chiến tranh châu Âu, lần đầu tiên là Florence vào năm 1984.

Trong phút thứ 9 của trận đấu, Manchester United đã ghi bàn thắng trước. Cavani đã nhận được đèo Pogba ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Bruno Fernandez chọn thủ môn và ghi bàn.

Vào phút thứ 14, Pogba đã gửi một quả bóng ném ở khu vực hình phạt, Lorenzo Pellegrini đánh hình phạt và Rome cân bằng điểm số.

Ở phút thứ 34, Rome sẽ vượt qua điểm số. Trước Pellegrini ở phía bên trái của khu vực hình phạt, Zheko đẩy cánh cửa trống rỗng.

Trong hiệp hai, hai bên thay đổi một lần nữa. Vào phút thứ 48, Manchester United đã cân bằng điểm số thông qua một cuộc phản công nhanh. Bruno Felnands đã thực hiện một khu vực hình phạt ở giữa đường. Cavani đẩy góc trên gần điểm hình phạt.

Vào phút thứ 64, Manchester United một lần nữa dẫn dắt. Phía bên phải của Wan-Pisca trong khu vực hình phạt đã bị hạ thấp bởi băng ghế dự bị, thủ môn Roman Mirant, Kavani đã thực hiện một cú bắn tốt, Manchester United đã vượt qua tỷ số 3-2.

Vào phút thứ 71, Manchester United đã sử dụng một quả phạt đền để mở rộng điểm số. Cavani đã bị các cựu chiến binh của Manchester United trong khu vực hình phạt. Manchester United có một hình phạt. Bruno Fernandez đã thực hiện một quả phạt đền và ghi được hình phạt thứ 20 trong sự nghiệp của Manchester United. Lịch sử thứ ba của hàng đợi.

Vào phút thứ 75, thành phố tiếp theo của Manchester United, Bruno Fernandez đã vượt qua khu vực hình phạt, Pogba đứng đầu mục tiêu.

Vào phút thứ 87, Greenwood, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã vượt qua Kavani, bắn một phát bắn thấp vào phía bên phải của khu vực hình phạt và khóa tỷ số ở mức 6-2.

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Manchester United sẽ thách thức Rome đi và tiến vào trận chung kết sẽ đối mặt với những người chiến thắng của Biliareal và Arsenal. Trong một trận bán kết khác, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên là 1-2. Liareial, hai người khổng lồ lớn của Premier League có khả năng của trận chung kết.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG