Crazy 9 -game chiến thắng chuỗi! Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, ba dòng đã xả vào Champions League

Trong vòng 23 của La Liga, Sevilla phải đối mặt với Wesca tại nhà. Munier ghi bàn thắng duy nhất, thủ môn Bunu God, Sevilla 1-0 phút thứ 88, và nhiều sự kiện khác nhau là 9 chiến thắng liên tiếp! Trong vòng 3 ngày, Seville có hai Vapita nghiêm trọng: Kings Cup đã thắng, và La Liga cũng tạm thời Super Barcelona (Barcelona vs Alavis khởi động). Mở ứng dụng Baidu để xem hình ảnh độ nét cao 2020-21 La Liga, Atletico Madrid là duy nhất, Real Madrid và Barcelona đang ở thứ hai, Sevilla Chase chặt chẽ. Chiến đấu tại nhà với Wesca 1, Sevilla đã bài tiết trident của Munier, de Rong, Papp-Gomez, Rakitic ngồi ở hàng tiền vệ. Lợi thế Sevilla mạnh mẽ là rõ ràng. Sau nửa trận đấu 0-0, bế tắc đã bị phá vỡ ở phút thứ 57:

Sevilla chuyền bóng liên tục từ bên trái sang phải. Bidal và Oliver Torres đã chơi một vụ va chạm vào tường. Oliver Torres đã vượt qua điểm giữa, Munier nhảy tiêu đề để phá vỡ khung thành, Sevilla dẫn trước 1-0! Munier phấn khích, mở rộng vòng tay để ăn mừng mục tiêu! Trong hai vòng liên tiếp của La Liga, cựu ngôi sao Barcelona đã ghi bàn thắng và La Liga đã ghi 4 bàn trong mùa giải này. Vào phút thứ 88, Wesca gần như cân bằng điểm số. Selgio-Gomez được vẽ trước Gome, Bunu dũng cảm rung bóng! Bổ sung của người chơi WESCA đã được Bunu giải quyết!

1-0, Sevilla cười đến cùng. MVP của trò chơi đã được cấp cho thủ môn Sevilla Bunu mà không còn nghi ngờ gì nữa: 4 lần khán giả, và vào giây phút cuối cùng, 2 lần liên tiếp đã chuyển sang thủy triều. Trong 7 trận gần đây, tất cả Sevillas đều không có đối thủ và không thua 1 bàn. Đây là lần đầu tiên kể từ khi câu lạc bộ được thành lập lần đầu tiên, nó đã thắng 7 trận liên tiếp liên tiếp+mà không mất bóng!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG