Crazy A Kick 5-1 đã bùng nổ 3 kỷ lục lịch sử lớn của Champions League

Barcelona đánh bại Ferrenzwaros trên sân nhà với tỷ số 5-1 điên rồ. Messi, Fati, Coutinho, Pedrich và Dembele mỗi người. Trong số đó, Messi đã ghi một quả phạt đền, và Pedry và Dembele ghi bàn thắng của 10 người ở Barcelona. Sức mạnh của hai bên rất khác nhau, nhưng Ferrenzwaros vẫn ghi được 1 bàn bằng cách dựa vào những cú đá phạt, và một cú sút tấn công khung khung thành. Đối mặt với cấp độ phòng thủ của đội Barcelona vẫn không ổn định, điều này khiến mọi người không quá lạc quan về triển vọng của các sự kiện khác nhau của Barcelona. Coman vẫn cần tăng cường hơn nữa hiệu suất của đội ở cuối phòng thủ.

Chiến thắng này đã khiến Barcelona thiết lập ba kỷ lục lịch sử. Trước hết, mục tiêu của Messi đã khiến anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của Champions League ghi bàn trong 16 mùa giải liên tiếp. Khi Messi ghi bàn thắng ở Champions League lần đầu tiên trong mùa giải 2005/06, anh ấy đã ghi một bàn thắng trong mùa giải đó. Mùa giải 2011/12 là mùa anh ghi được nhiều nhất trong Champions League. Anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng. Messi đã thực hiện rất tốt trong trò chơi này. Anh ấy đã ghi được 1 bàn thắng, cho 1 hỗ trợ, bảy đường chuyền thành công, 4 lần vượt qua và ghi 10 điểm sau trận đấu.

Thứ hai, Fati trở thành người chơi đầu tiên ghi được hai thực đơn trước tuổi 18. Fatti, người chỉ mới 17 tuổi, đã hoạt động rất tốt ngày hôm nay. Anh ấy đã ghi 1 bàn và gửi một hỗ trợ đẹp. Điểm số bài viết là thứ hai chỉ sau Messi. Màn trình diễn của Fatti trong giải đấu mùa này cũng rất đáng chú ý. Anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng trong bốn lần trong giải đấu. Cuối cùng, FATI và Pedric ghi được các mục tiêu trong trò chơi này. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của lịch sử Champions League ghi bàn trong cùng một trò chơi trong cùng một trò chơi. Cả hai đều sinh năm 2002. Fati xuất hiện lần đầu tiên và Pedry xuất hiện trên băng ghế dự bị. Sự xuất hiện của tài năng trẻ là một điều rất tốt cho Barcelona.

Mặc dù Barcelona đã ghi được rất nhiều tiền và ghi được rất nhiều bàn thắng, nhưng có một tin xấu khiến Koman lo lắng, đó là, Picker Honghong sẽ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo với Juventus. Vào phút thứ 68 của trò chơi, Pike đã kéo đối thủ của mình vào khu vực hình phạt, khiến anh ta bị trọng tài đuổi khỏi cuộc trực tiếp. Anh ấy đã bỏ lỡ vòng bảng Champions League tiếp theo và đối thủ tiếp theo của Barcelona là Juventus. Pike là lực lượng chính của cuộc tranh cãi về tuyến sau của Barcelona. Những thiếu sót của anh ấy sẽ khiến dòng sau của Barcelona dễ bị tổn thương hơn. Không dễ để chống lại hỏa lực tấn công của Juventus. Tuy nhiên, liệu Cristiano Ronaldo có thể chơi trong trọng tâm này hay không cũng không rõ. Đối với người hâm mộ, tôi vẫn hy vọng rằng Ronaldo có thể quay ngược thời gian. Rốt cuộc, Messi và Cristiano Ronaldo cho thấy ít thời gian hơn.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG