Crazy Overnight in the Champions League: 2 đội ra+2 đội ra khỏi trò chơi

Vào đầu giờ sáng nay, vòng thứ sáu của vòng bảng Champions League đã kết thúc cuộc thi đầu tiên của ngày đầu tiên. Trong số đó, nhóm có 2 dòng chi tiêu đã ra đời và hai đội đã quyết tâm ra ngoài. Đồng thời, cũng có ba trò chơi không phổ biến và Manchester United đã buộc phải chơi trò chơi UEFA Cup trong chuỗi 2 trận thua.

Nhóm sẽ thêm 3 đội

Sau 5 vòng trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, 9 đội bao gồm Bayern, Manchester City, Porto, Liverpool, Chelsea, Sevilla, Barcelona, ​​Juventus, Dortmund đã đủ điều kiện trước. Tên đầu tiên của nhóm. Lazio, người đầu tiên chơi trong vòng này, phải đối mặt với con ngựa bóng tối lớn ở nhà. Kết quả là, đội gắn liền với hai lần dẫn đầu. May mắn thay, một trận hòa có thể đảm bảo rằng Lazio đã xuất hiện, để Dortmund sẽ tiến tới trận đấu loại trực tiếp.

Trong một trò chơi ở nhóm H sau đó, Manchester United đã thua mục tiêu sau 2 phút trong trận mở màn, và sau đó thua 2 bàn. Trước sự lạc hậu 0-3, mặc dù Quỷ đỏ bị phản công bởi phản công, họ đã từng phục hồi 2 bàn thắng, nhưng đó là thời gian. Vào buổi tối, cuối cùng tôi đã thua 2-3 và gửi Lepzig.

Các đội thoát ra thêm 2 đội khác

Sau vòng cuối cùng của vòng bảng, có nhiều đội được xác định, bao gồm đầu máy của Moscow, Marseille, Trung Quốc và Nhật Bản, và Olympiakos, Rennen, Krasnodar, Zenit, Kyiv, Ferram Ten như Istanbul và Istanbul.

Vòng đầu tiên của Brury đã thách thức Lazio, đây là lần đầu tiên chơi, nhưng thật không may, tỷ số là 2-2 để buộc đối thủ, nhưng Brury vẫn không hoàn thành phép màu. Xếp hạng của nhóm là trò chơi thứ ba và có được trình độ tham gia vào cuộc đấu loại trực tiếp UEFA Cup.

Manchester United và Leipzig, người đã chơi sau đó, hai đội đã chơi một cuộc thi điên rồ 3-2, nhưng bữa tiệc cuối cùng đã giành chiến thắng là Leipzig, chứ không phải Manchester United. Thật không may, anh ta buộc phải tham gia loại trực tiếp UEFA Cup.

Sinh ra trong 3 lần sinh lớn không phổ biến qua đêm

UEFA Champions League luôn thiếu các trò chơi không phổ biến, trong đó ba trò chơi không phổ biến đã được sản xuất trong cuộc thi này. Trò chơi đầu tiên là Lazio bị ràng buộc bởi Big Bruce 2-2 trên sân nhà, trận đấu thứ hai là Chelsea 1-1 buộc quân đội mới Krasnodar, chuỗi 4 trận thắng của vòng bảng đã kết thúc và trận đấu thứ ba là nhà của Barcelona. 0-3 thua Juventus, điều này chắc chắn không được hầu hết người hâm mộ mong đợi trước trận đấu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG