Tội phạm ở nhà trong top 12 Đội bóng đá quốc gia Top

  Vòng loại World Cup Qatar 2022 trong 12 nhóm Top Asian đã được công bố trong vài ngày và nó chỉ còn chưa đầy hai tháng trước trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, do tác động của bệnh viêm phổi mới, ngôi nhà bóng đá gia đình vẫn chưa được xác định.

  John, thư ký -General của AFC, cho biết gần đây rằng 12 cuộc thi hàng đầu của cuộc thi 12 phải được tổ chức vào ngày thi đấu quốc tế được chỉ định bởi FIFA. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy hy vọng rằng 12 trận đấu hàng đầu sẽ có người hâm mộ để xem trò chơi.

  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự định sẽ tiếp tục chọn Tô Châu là ngôi nhà của top 12. Tại Thế vận hội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc và bóng đá quốc gia Fortune 40, các đảm bảo khác nhau do Tô Châu gây ấn tượng Các cuộc thi cũng được trật tự. Theo dịch bệnh, Tô Châu đã tích lũy kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc thi quốc tế, vì vậy là nhà của top 12, tất cả các bên nên được thỏa mãn. Tuy nhiên, Tô Châu sẽ tiếp tục tổ chức Super League vào tháng Bảy và tháng Tám. Từ tháng 9 đến tháng 11, nó cũng có thể tổ chức sự kiện FA Cup. Địa điểm đang đối mặt với những khó khăn như cạnh tranh quá dày đặc và khó khăn trong việc bảo trì bãi cỏ.

  Để kết thúc này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kết hợp Thượng Hải vào việc xem xét. Trước đây, cho dù đó là Thế vận hội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc hay top 40, đội tham quan bước qua Sân bay Quốc tế Thượng Hải, và sau đó đến Tô Châu qua một vòng kín. Nếu Tô Châu khó tổ chức 12 trận đấu hàng đầu, Thượng Hải thực sự là một lựa chọn lý tưởng. Sân vận động bóng đá Pudong Thượng Hải, vừa hoàn thành, sẽ là nhà. Tuy nhiên, đó không phải là những gì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể được xác định liệu nó có thể rơi ở Thượng Hải như mong đợi.

  Xem xét rằng 40 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đột nhiên chuyển sang bài học trước của UAE, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần xem xét nhiều yếu tố hơn ở nhà. John of Windsor cũng nói rằng nếu một đội không thể tổ chức các trò chơi tại nhà, cô ấy phải tìm một lĩnh vực trung lập. AFC gần đây cũng đã đưa ra một thông báo yêu cầu hiệp hội thành viên tham gia vào top 12 để báo cáo cho nhà ở nhà trước ngày 16 tháng 7, và cũng cần báo cáo một địa điểm trung lập như một bản sao lưu.

  Mỗi đội tham gia muốn giữ nhà ở nhà, nhưng dịch bệnh có thể buộc một số đội mất nhà. Theo các quy định liên quan của AFC, nhóm thăm có thể chấp nhận tối đa không quá 48 giờ theo các chính sách liên quan của quốc gia và chính quyền khu vực nơi đặt địa điểm nhập cảnh; Nếu nó vượt quá thời gian quy định, trình độ nhà sẽ bị hủy bỏ.

  Các quy định của AFC rõ ràng không đáp ứng các chính sách phòng ngừa dịch bệnh hiện tại của một số quốc gia và khu vực. Ví dụ, chính sách 14+7 của Việt Nam được thực hiện bởi nhân viên nhập cư. Do đó, không chỉ nhà của đội Trung Quốc không được xác định, mà đối thủ của đội Trung Quốc Việt Nam và Úc hiện đang khó xác định nhà.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG