Cristiano Ronaldo 0 Shot: Hoặc đối mặt với Champions League mà không có World Cup

Trong một trận đấu trong trận chung kết 1/8 của Champions League, Manchester United đã thua Atletico Madrid 0-1 tại nhà. Trong số đó, trong nửa đầu, Griezmann đã giúp Rody ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Điểm số là 2-1 nâng cao vào tứ kết.

Trong nửa đầu, Manchester United đã thể hiện tốt, và tốc độ tấn công và phòng thủ tổng thể rất nhanh. Tuy nhiên, trong cơ hội, rõ ràng nó không tốt như Atletico Madrid của đối thủ. Atletico Madrid đã phá vỡ bế tắc ở phút thứ 41. Do đó, quả bóng kết thúc trò chơi.

Trong hiệp hai, Simonny cũ trở lại phòng thủ co thắt tốt nhất của anh ấy, và chuyển đổi tấn công và phòng thủ tổng thể là cực kỳ nhanh, khiến Manchester Air có nhiều khả năng kiểm soát sức mạnh hơn và dường như bất lực.

Mặc dù Manchester United đã chơi một nửa của Atletico, nhưng rất khó để thâm nhập vào khu vực hình phạt bằng cách hợp tác một cách hiệu quả, và việc chuyền bóng ở cả hai bên không bị đe dọa đến hàng phòng ngự của Atletico Madrid. Sau mọi người, dường như không có gì để làm. Bogba, người bị trì hoãn, hiếm khi có quyền lấy bóng.

Do các vấn đề về thể chất trong nửa sau của Ronaldo, siêu sao Cristiano Ronaldo rõ ràng đã mệt mỏi so với nửa đầu. Dưới điểm số lạc hậu, sức mạnh của chính Ronaldo và năng lượng của Thiên Chúa đảo ngược đã không sinh sản. Trong trò chơi, Ronaldo đã bắn 0 và thua 10 lần.

Sau khi Champions League của Manchester United mùa này trở thành người thứ năm trong giải đấu, hiện tại nó chỉ đứng thứ năm trong giải đấu. Nó đã bước vào thứ tư cuối cùng, và nó cũng khó khăn. Cristiano Ronaldo, 38 tuổi, sẽ không thể chơi Champions League. Điều này rõ ràng sẽ làm tổn thương Thần của Champions League. Rõ ràng, đây cũng sẽ là một biểu tượng rõ ràng về sự kết thúc của kỷ nguyên Ronaldo.

Ngay sau đó, vòng playoff của cảnh sát thế giới sẽ chơi. Đội bóng Bồ Đào Nha sẽ chạm vào đội Thổ Nhĩ Kỳ trước. Nếu họ giành chiến thắng, họ sẽ phản đối người chiến thắng của người Ý vs North Maleton.

Có thể nói rằng khi đối mặt với đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Ý, Bồ Đào Nha muốn giành chiến thắng dễ dàng, điều này rất khó khăn, có nghĩa là, sau khi không tham gia Champions League mùa này, Ronaldo cũng có thể phải đối mặt trong năm nay. Champions League là rất có khả năng. Nếu đây là trường hợp, cùng với tuổi, hai sự kiện này sẽ trở thành hai dấu hiệu chính của kỷ nguyên Ronaldo!

Tất nhiên, ở tuổi 37, anh vẫn có thể chơi toàn bộ trận đấu ở Champions League, và trong cuộc đối thoại mạnh mẽ của Premier League để giúp đội đánh bại một mình HOT THORN, rõ ràng mọi người sẽ chiến đấu với Ronaldo Cristiano Ronaldo Cũng không thể phủ nhận rằng Ronaldo thực sự cũ. Anh ấy rõ ràng không phải là cấp độ cao nhất về thể lực, tốc độ, sức bền và khả năng đột phá.

Ngay cả khi Ronaldo không có cơ hội ở đây, anh ta phải thay đổi khả năng thay đổi đất đai để tìm cơ hội, nhưng sau khi rời Manchester United, anh ta vẫn nghĩ rằng khả năng của một đội bóng cao với khả năng giành được Champions League thực sự thấp hơn . Do đó, nếu Cristiano Ronaldo lần đầu tiên bỏ lỡ World Cup trong sự nghiệp của mình, Cristiano Ronaldo đã đạt đến vạch đích, và nó không quá nhiều.

Tất nhiên, với tư cách là một cỗ máy mục tiêu trong bóng đá, Ronaldo đã tạo ra nhiều kỷ lục mục tiêu nhất. Ngoài Messi, rất khó cho những người có thể phá vỡ Messi của bóng tối, kỷ nguyên Kemiro. Khi anh ấy 35 tuổi, cùng chức vô địch của Champions League đang thiếu mùa này. Đây cũng là hai mùa liên tiếp của Mero, và họ đã bỏ lỡ Champions League ở Champions League.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG