Cristiano Ronaldo 2 bàn thắng, Manchester United 4-1 Newcastle, chiến thắng đầu tiên của Arsenal trong 1-0 mùa

Vòng thứ tư của Premier League đã kết thúc nhiều trận đấu, Tottenham 0-3 xông vào Crystal Palace, Manchester United 4-1 Newcastle, Arsenal 1-0 chiến thắng Norovic, Manchester City đã đánh bại Leicester City 1-0. Phần còn lại của cuộc thi, Southampton và West Ham kết hợp với nhau, Wolves chiến thắng Watford 2-0, Brighton 1-0 Brandford.

Tottenham 0-3 Crystal Palace

Tomidy, Tottenham đã thách thức Crystal Palace, Tottenham của trò chơi đã bị đánh bại mà không chiến đấu trở lại! Trong hiệp một, thủ môn Lori đã chạm vào lỗi bóng khiến hậu vệ Dell bị thương và rời sân. Edward phá cửa, và khi chấn thương dừng lại, Edward Doromo đã mở hai lần. Cuối cùng, Crystal Palace đã giành được Tottenham 10 người 3-0, Crystal Palace đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải, và Tottenham đã kết thúc 3 chiến thắng liên tiếp!

Manchester United 4-1 Năm mới

Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United, và tự nhiên thích sự đối xử của nhiều ngôi sao của nhiều người. Khi nửa đầu của chấn thương dừng lại, Greenwood Shot và thủ môn Newcastle đã cất cánh, và Ronaldo tiếp tục vụ nổ súng. Cristiano Ronaldo đã chạy 40 mét để đẩy ngọn lửa hoàn thành cấp độ thứ hai, vụ nổ súng của B-Feiyuan về trò chơi khóa chiến thắng. Khi chấn thương dừng lại, Linkde đẩy vụ nổ súng và khóa chiến thắng. Cuối cùng, trò chơi kết thúc, Manchester United đã thắng 4-1 Newcastle!

Arsenal 1-0 Novic

Hai hàng đợi là 1 và INTIMEN 2, và ba vòng đầu tiên không có chiến thắng. Trong nửa đầu, hai đội đã trao các tập trắng. Trong hiệp hai, Arsenal buông tay, Pepe vào khung cửa cho 2 cú đánh liên tiếp, Obameyan đã bắn và ghi bàn. Arsenal cuối cùng đã ghi bàn thắng trong mùa giải này. Có một cơ hội để phá cửa, nhưng thủ môn Novic thể hiện tốt. Cuối cùng, Arsenal 1-0, Nuovic, đã thoát khỏi tình huống đáng xấu hổ của mùa giải, và cuối cùng đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG