Các sơ bộ thực tế của đội bóng đá quốc gia chỉ chưa đầy 40 ngày

Vào năm 2003, đội bóng đá quốc gia U19 sẽ thi đấu với giới trẻ quốc gia Myanmar trong vòng đầu tiên của vòng loại U20 Asian Cup thứ 41. Theo báo cáo của Madexing, đội bóng đá quốc gia U20 chuẩn bị cho sự vội vàng, và việc thăng hạng Giải vô địch thanh niên châu Á là một chỉ số khó khăn của đội.

Từ ngày 14 tháng 7 ở sự tập trung ở Bắc Kinh, sáng hôm sau, anh đến Belgrade, Serville và đến Ả Rập Saudi vào sáng ngày 4 tháng 9. Thời gian và nhiệm vụ nặng nề. Sáu từ này có thể tóm tắt chuyến đi châu Âu và Á -Âu đến nhóm thanh niên quốc gia. Mặc dù đội bóng đá quốc gia U19 đã được hơn một năm, trên thực tế, từ các cầu thủ đến Qi và đội huấn luyện, họ đã bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu chuẩn bị này, chưa đầy 40 ngày. Đặc biệt là nhóm huấn luyện viên nước ngoài do Antonio Tây Ban Nha dẫn đầu, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đã không thể trở lại sau khi rời Trung Quốc vào tháng 12 năm 2021. Mãi đến khi đội đến Serbia để đào tạo. Bản chất vì điều này, Hu Hutao, người nổi bật trong Super League năm nay, chưa bao giờ thấy một huấn luyện viên trưởng trước đây.

Trong 40 ngày qua, đội huấn luyện phải hiểu đầy đủ những người chơi tham gia đội với một mặt, sau đó ép các cầu thủ hiện tại tạo thành một loại tổng hợp để tạo thành dòng chính phù hợp nhất với ý định của huấn luyện viên. Thời gian rõ ràng là một chút vội vàng. Mặt khác, đội đã không tham gia một trận đấu thân thiện quốc tế hoặc trận đấu ấm áp trong ba năm và bốn tháng. Trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia U19 đang phải đối mặt với một thử nghiệm lớn.

Đối với đội bóng đá quốc gia U19, mục tiêu tham gia vòng loại Liên đoàn Thanh niên Châu Á là rất rõ ràng, nghĩa là, cần phải đủ điều kiện tham gia cuộc thi chính. Để có thể cạnh tranh, nơi đầu tiên trong nhóm là đi ra ngoài để chiến đấu cho đội Ả Rập Xê Út. Tất nhiên, đó là kế hoạch của đội. Kế hoạch B là vị trí thứ hai trong nhóm với năm kết quả tốt nhất.

Được biết, để chuẩn bị cuộc thi này, đội bóng đá quốc gia U19 ngoài việc củng cố sự chuẩn bị của đội trong giai đoạn vừa qua, nó cũng được thu thập chung và hiểu tình hình của đối thủ. Tình hình và video, đội ngũ huấn luyện đã ổn. Đội Miến Điện và Maldives cũng không ngoại lệ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG