Các sơ bộ trên thế giới bóng đá quốc gia bị tước đi lợi thế duy nhất

Hiệp hội bóng đá đã yêu cầu Li Touge giành chiến thắng trong 40 cuộc thi sơ bộ còn lại 40 cuộc thi. Li Tie cũng đã đặt ra một mệnh lệnh quân sự cho Chủ tịch Hiệp hội bóng đá tại Hội nghị Huấn luyện viên Haikou Guojiao vào cuối tháng 12 năm 2020. Đảm bảo rằng top 40 sẽ đủ điều kiện trong năm nay và cố gắng tham gia trận chung kết World Cup trong top 12 Mặc dù, đội Liri Belt chỉ giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, khiến cho 4 chiến thắng liên tiếp của Li Tie. Tuy nhiên, có ba trò chơi còn lại trong 4 trận còn lại trong đội bóng đá quốc gia, vì vậy họ vẫn chiếm rất nhiều lợi thế về mặt lý thuyết. Không phải là không thể hoàn thành 4 giải đấu với sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, một tin tức đã đến vào đêm qua, đó là một tiếng sấm sét cho bóng đá quốc gia.

Theo truyền thông nước ngoài "Goal Arab", các cuộc thi còn lại ảnh hưởng đến vòng loại World Cup sẽ áp dụng hệ thống trò chơi và địa điểm cạnh tranh sẽ được đặt tại Qatar. Theo cách này, lợi thế nhà của đội bóng đá quốc gia đã biến mất. Trước đó, hiệp hội bóng đá đã nhiều lần tuyên bố thái độ của mình và tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng hết sức để đối mặt với đối thủ của giải vô địch thế giới tại nhà. Bây giờ có vẻ như tất cả những điều này đã trở thành một ý tưởng. Li Tie chỉ có thể dẫn đất nước đến Qatar để chiến đấu. Ban đầu, các đơn đặt hàng chiến thắng bốn -game đã khiến LI buộc và nhiều quốc gia cảm thấy áp lực. Bây giờ, với việc chà đạp dài, tôi không biết liệu LI TIE có thể chịu được áp lực để hoàn thành trật tự quân sự hay không.

Ngoài những lợi thế của đội tuyển quốc gia, các quốc gia của Super League quốc gia như Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Guoan cũng đang run rẩy. Chúng ta đều biết rằng những người vào nước từ nước ngoài phải thực hiện nghiêm ngặt chính sách cô lập 14 ngày. Bốn đội tham gia AFC Champions League đã trải qua một quan sát cách ly 14 ngày trước khi nó được gỡ bỏ. Nếu Giải vô địch thế giới được chơi ở Qatar cho cuộc thi, thì các quốc gia này chắc chắn sẽ phải đối mặt với 14 ngày cô lập sau khi trở về Trung Quốc. Theo cách này, những đôi chân quốc gia này có khả năng vắng mặt trong nhiều vòng của Super League Trung Quốc. Đây chắc chắn là một đòn chí mạng cho những người khổng lồ đang cạnh tranh cho Giải vô địch Super League.

Tất nhiên, việc thiếu chiến tranh của nhiều bước chân quốc gia chắc chắn là thời điểm tốt nhất để đánh bại các đội giàu có như Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Guoan. Rốt cuộc, Super League Trung Quốc sẽ chơi 30 vòng vào mùa giải tới, và chức vô địch cuối cùng sẽ được xác định theo điểm. Có thể ghi được 3 điểm từ Quảng Châu Evergrande, Bắc Kinh Guoan, Thượng Hải Shanggang và các nhóm vô địch khác sẽ rất hữu ích cho thứ hạng cuối cùng của đội. Thậm chí, họ có thể giúp một số tham vọng và các đội sức mạnh trong chức vô địch.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG