Các sơ bộ đang ở đây! Đội bóng đá quốc gia đã chiến đấu một lần nữa ở Guanjima, Truyền hình trực tiếp CCTV, chương trình đầu tiên của Li Tie!

Đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra đội Guandao đối thủ đầu tiên tại thế giới tiếp theo Bouch. Đây cũng là chương trình đầu tiên về huấn luyện của Li Tie của đội bóng đá quốc gia. Nó được dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu lớn. Như chúng ta đã biết, đội đảo Guam là một lữ đoàn châu Á yếu đuối. Từ hồ sơ của hai đội, đội bóng đá quốc gia có lợi thế. Nó đã từng chơi điểm số chênh lệch từ 7-0 và 19-0, do đó, đội Guanjima không có sức mạnh để chống trả. Từ quan điểm của đội hình bóng đá quốc gia hiện tại, Wu Lei dẫn đầu tuyến đầu của 4 cầu thủ nhập tịch, điều này chắc chắn sẽ làm cho trận đấu tiếp theo đầy những điểm nổi bật. Đối với trận chiến đầu tiên của Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia, 5 kênh thể thao của CCTV sẽ được phát trực tiếp. Vào thời điểm đó, người hâm mộ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một chiến thắng cùng nhau.

Đội bóng đá quốc gia đã chiến đấu với Đảo Guan, và đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia cũng đã được phơi bày. Từ trận đấu huấn luyện mới nhất, thủ môn vẫn là Yan Junling. Dòng sau là Zhang Linzheng, Jiang Guangtai, Yu Dabao và Wang Yichao. Bốn tướng lĩnh của Chiết Zhezhe, Fei Nanduo và Wu Lei, Exsen và Alan là tiền đạo.

Từ quan điểm của cấu hình, Wu Lei không nghi ngờ gì rằng bốn cầu thủ nhập tịch cũng đang mong chờ ngoài Wu Lei, và họ lạc quan về đội bóng đá quốc gia để chơi một chiến thắng lớn.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG