Các sự kiện lịch sử, cùng ngày của đội bóng đá quốc gia 0-1 Nhật Bản cùng ngày

Đội bóng đá nam Trung Quốc là 0-1. Hiện tại, vị trí của đội trưởng đội trưởng của đội được ổn định với 0 điểm và 0 điểm.

Tuy nhiên, điều này không tuyệt vọng cho người hâm mộ Trung Quốc. Trong trò chơi này, Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, đã sử dụng chiến thuật chiến thuật của Thiên Tân. 60 phút đầu tiên chết, và trong nửa giờ qua, một số người chơi nhập tịch trong sức mạnh thể chất của đối thủ là tác động bạo lực nhất. Lần đầu tiên, chúng tôi cảm thấy rằng đội bóng đá nam Trung Quốc cũng có chiến thuật rõ ràng.

Điểm số 0-1, người hâm mộ được chấp nhận.

Những người hâm mộ Trung Quốc tuyệt vọng nhất là sau trận đấu, gần như toàn bộ đội Nhật đã chật cứng Liên đoàn châu Âu. Và chúng tôi chỉ có một cây con solo, và chúng tôi là giải đấu thứ hai.

Nơi nào ra khỏi bóng đá nam giới Trung Quốc? Vấn đề này đã khiến nhiều người muốn phá vỡ đầu của anh ấy một lần nữa.

Thật trùng hợp, vào cùng ngày vào ngày 8 tháng 9, trận chung kết bóng đá U18 của Thế vận hội Quốc gia đã kết thúc. Đội Shaanxi và đội Trùng Khánh bị ràng buộc trong vòng 120 phút. Trong vụ xả súng hình phạt, đội chủ nhà Shaanxi đã giành chiến thắng 9-8.

Đội vô địch không có gì để nói, nhưng đội chạy bộ mang đến cho chúng ta bình minh của bóng đá Trung Quốc. Họ đã mở ra một con đường mới để phát triển bóng đá Trung Quốc.

Bởi vì quân đội châu Á này là một đội bóng đá trung học Furen Trùng Khánh với một học sinh cấp hai là đội. Họ đã đánh bại đội Shaanxi 3-2 trong vòng bảng.

Đây là một sự kiện lịch sử của bóng đá Trung Quốc.

Trong những thập kỷ gần đây, lý do chính khiến bóng đá Nhật Bản phát triển tốt và tài năng là họ đã kết hợp giáo dục thể chất.

Nhật Bản có một học sinh tiểu học toàn diện, học sinh trung học cơ sở và Liên đoàn bóng đá học sinh đại học, và các đội bóng đá từ nhiều trường khác nhau từ nhỏ đến lớn. Bóng đá có một nền tảng đại chúng sâu sắc ở Nhật Bản.

Và tài năng bóng đá của chúng tôi đã được các trường thể thao và bóng đá trau dồi.

Với ngày càng nhiều con, cha mẹ không muốn con cái họ phải chịu đựng các trường thể chất và trường bóng đá. Thay vào đó, họ hy vọng rằng họ ở cùng trường với những đứa trẻ bình thường và đi học đại học. Việc lựa chọn tài năng bóng đá ở đất nước tôi chưa đầy một phần mười của Nhật Bản.

Đây là lý do thiết yếu cho con đường bóng đá của chúng tôi trở nên hẹp hơn và tồi tệ hơn.

Bây giờ, đất nước đã sắp xếp, và nhiều học sinh tiểu học của chúng tôi đã bắt đầu chơi bóng đá. Đội bóng đá ở trường trung học Fong Khánh đã giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá U18 Trò chơi quốc gia, điều đó có nghĩa là con đường này đã được mở ra giao thông, và sau đó, đó sẽ là một giao thông nhộn nhịp.

Dựa trên 1,4 tỷ người ở Trung Quốc, với nền kinh tế thứ hai của thế giới Trung Quốc, với tình yêu của người dân Trung Quốc dành cho bóng đá, chúng tôi ước tính phải mất khoảng 13 năm. Bóng đá nam Trung Quốc sẽ lọt vào trận chung kết World Cup một lần nữa vào năm 2034 Essence

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG