Các thiên tài bóng đá quốc gia 33 -y đã nghỉ hưu!

Thiên tài bóng đá quốc gia 3 -y đã nghỉ hưu!Nói sự thật: Tôi không làm việc chăm chỉ.Tôi đã từng kiếm được 30.000 hai ngày trong một cuộc phỏng vấn với Oriental Sports Daily.Sự nghiệp của Essence Mao Jianqing liên tục gây tranh cãi, và anh ta là một thiên tài.Thay mặt cho Đội Thanh niên Quốc gia, Đội Thanh niên Quốc gia đã tham gia Giải vô địch thanh niên châu Á, Giải vô địch thanh niên thế giới U17 và cuộc thi Tulun Cup.Nó rất tuyệt vời.Nó được chơi bởi Câu lạc bộ Fer Yayoord ở Hà Lan.Tại Super League Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia, Mao Jianqing cũng đã chơi rất nhiều mắt.Đồng thời, có nhiều tin tức bên ngoài trên tòa án.Vì uống nhóm Shenhua để đưa nó xuống đội dự bị, họ đã có một cuộc chiến với mọi người, và có tin đồn.
Nói về sự nghiệp của mình, bản thân Mao Jian Khánh cũng cảm thấy rằng mình rất kỳ lạ. Tôi thật kỳ lạ. Tôi đã có một chút tự kích cỡ trong vòng tròn bóng đá. Dưới giới trẻ, tôi có một số trí tuệ cảm xúc thấp. Đã nghỉ hưu, Mao Jianqing cũng tiếp tục trung thực. Anh ta nói thẳng rằng anh ta chưa bao giờ nhận được mức lương hàng năm dưới 1,2 triệu nhân dân tệ. Trước đây, tôi là loại 30.000 nhân dân tệ. Thiên đường ăn mì ngay lập tức ở nhà. Đồng thời, Mao Jian Khánh cũng thừa nhận rằng anh ta không làm việc chăm chỉ. Tôi biết rằng tôi đã chơi trên một tài năng, và tôi hiếm khi chủ động đến phòng tập thể dục. Cho đến bây giờ, tôi biết rằng ngay cả khi tôi đi chăm chỉ, tôi không thể đạt đến chiều cao ban đầu. Có bao nhiêu giọng nói đã cảnh báo Mao Jian Khánh không lãng phí tài năng của mình, nhưng Mao Jian Khánh vẫn đang tự làm. Anh ấy đã kiệt sức ở tuổi 30. Anh ấy nghỉ hưu ở tuổi 33. Trong bóng đá ngày nay, Mao Jianqing cũng cho thấy những gì được gọi là tài năng chất thải.

Đối với bóng đá Trung Quốc, bây giờ và chưa kể Mao Jianqing, vẫn còn rất nhiều Mao Jian Khánh vào thời điểm đó. Trong kỷ nguyên của bóng đá Trung Quốc nổi tiếng nhất, có rất nhiều thanh thiếu niên tài năng, thực sự khiến mọi người tỏa sáng. Vào thời điểm đó, về cơ bản họ có tài năng riêng mà không có ngoại lệ, và phải nói rằng đây là một nỗi buồn của bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG