Đây không phải là Cup châu Âu nhỏ?

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh ngày hôm qua, các trận play -off châu Âu thế giới đã được phát hành. 12 đội được chia thành 3 nhóm. Mỗi đội đã được ra mắt. Cuộc thi được chia thành bán kết và trận chung kết trong hai vòng. Tất cả họ đã định cư trong một vòng. Essence Các đội tham gia vòng playoffs không chỉ có các nhà vô địch châu Âu như Ý và Bồ Đào Nha, mà còn là những siêu sao siêu sao như Bell, Alaba, Levan, Ibrahimovic và Ronaldo. Một cảnh như vậy khiến mọi người cảm thấy xúc động: Đây không phải là Cup nhỏ huyền thoại châu Âu?

Cải cách hệ thống cạnh tranh và sự gia tăng sự hồi hộp

So với các sơ bộ châu Âu trong sơ bộ thế giới trước đó, các điều kiện quảng bá của người chơi này sẽ nghiêm ngặt hơn. Ở World Cup cuối cùng, có 14 phiếu mua hàng ở châu Âu và 13 phiên họp này.

10 đội đã lấy vé World Cup Qatar là: Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Đan Mạch, Croatia, Hà Lan, Đức, Anh. Ngoài ra, 10 đội của Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Ukraine, Thụy Điển, Wales, Scotland, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Malaysia, cùng với các đội bóng Séc và Áo tốt nhất với kết quả tốt nhất của Liên minh châu Âu, sẽ ra khỏi Playoffs cuối cùng. Ba bằng cấp cuối cùng để tham gia World Cup.

Các quy tắc của vòng playoff là 12 đội được chia thành 3 nhóm, đá một vòng bán kết và trận chung kết, và quyết định chơi ở nhà thông qua xổ số. Nhóm đầu tiên của mỗi nhóm sẽ có được trình độ World Cup Qatar cuối cùng.

Không có nghi ngờ rằng sự khó khăn của vòng playoff này thậm chí còn lớn hơn, và cải cách hệ thống cạnh tranh chắc chắn làm tăng sự chú ý của vòng playoffs. Nhiều ngôi sao mặt trận ở châu Âu cũng đã cho trò chơi với cảm giác cạnh tranh.

Cùng một nhóm người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ bỏ lỡ một

Là chức vô địch của Cúp châu Âu trước đó, Bồ Đào Nha và Ý đã được đưa vào vòng playoffs và được chia thành họ với nhau. Nói cách khác, hai đội trong nhóm C chắc chắn sẽ có một đội đã bỏ lỡ Qatar.

Theo các quy tắc, đội bóng Bồ Đào Nha trước tiên phải chơi đội Thổ Nhĩ Kỳ và đội tuyển Ý trước tiên phải gặp đội Bắc Malaysia. Ngược lại, người Ý tương đối dễ dàng trong trận chiến đầu tiên. Nếu không có Bắc Malaysia của Pandef, sức mạnh giấy có thể là người tầm thường nhất trong đội 12. Tuy nhiên, khi hai nhà vô địch châu Âu gặp nhau một cách hẹp hòi, khó khăn trong việc giành chiến thắng quyết định thậm chí còn ít hơn trận chung kết Cup châu Âu mà họ tham gia. Đánh giá từ hồ sơ lịch sử, hai bên đã chiến đấu 27 lần và Ý đạt được Kỷ lục áp đảo của 18 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, và Bồ Đào Nha chỉ duy trì những chiếc áo màu xanh của Liên minh châu Âu trong mùa giải 2018-2019.

Về các ngôi sao, vì Ronaldo, Ibrahimovic, Lavan, Bell và những người khổng lồ bóng đá khác sẽ tham gia, sự sáng bóng bổ sung này đang tỏa sáng. Về cơ bản, có thể nói rằng World Cup Qatar sẽ là World Cup cuối cùng cho Ronaldo, Ibrahimovic, Levan và Bell.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG