Các thỏa thuận mới nhất cho Trung Quốc Super League đã xuất hiện, và con đường được xác định là con đường đến đội bóng đá quốc gia

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã kết thúc tất cả các cuộc thi của thập niên 40, và cuối cùng đạt được một kết quả rất tốt. Họ đã giành được 12 nơi hàng đầu như họ muốn. Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ đến Thượng Hải lúc 11:00 trong những ngày gần đây để hoàn thành thử nghiệm nhập cảnh sau đó, họ sẽ cùng nhau đến bộ phận Tô Châu để cô lập. Sau khi sự cô lập được hoàn thành, tất cả các quốc gia sẽ đến các câu lạc bộ của riêng họ để chuẩn bị cho hội đồng để chuẩn bị giai đoạn tiếp theo của Super League. Tuy nhiên, vì 12 top 12 tiếp theo sẽ được ra mắt, lịch trình của Super League Trung Quốc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Hiệp hội bóng đá hiện đã xác định rằng 12 trận đấu hàng đầu là ưu tiên hàng đầu của bóng đá Trung Quốc. Nước hoa

Tuy nhiên, vẫn còn một thời gian trước khi bắt đầu top 12, vì vậy người ta không loại trừ rằng Super League có thể chơi 9 vòng còn lại của giai đoạn đầu tiên, nhưng bây giờ liên minh chuyên nghiệp cuối cùng đã không xác định kế hoạch. Mọi thứ vẫn phải chờ sự trở lại của đội bóng đá quốc gia trở lại làm điều đó một lần nữa. Bởi vì lễ vẽ của 12 Top 12 tiếp theo bắt đầu, nên không loại trừ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu đào tạo dài hạn ngay lập tức. Theo một số phong cách của Hiệp hội bóng đá và đội huấn luyện bóng đá quốc gia hiện tại, có khả năng này. Đào tạo bóng đá quốc gia có thể điều chỉnh nhiều cầu thủ hơn. Một số đội siêu giải đấu Trung Quốc có thể được chuyển cho hầu hết các cầu thủ chính, như Taishan, Sơn Đông, Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Guoan.

Theo tin tức mới nhất, 6 vòng đầu tiên của cuộc thi thứ 12 sẽ tập trung vào ngày thi công quốc của tháng 9, tháng 10 và 11 năm nay, vì vậy đội bóng đá quốc gia cũng sẽ bắt đầu đào tạo vào ngày mới nhất vào tháng 8, và bây giờ Đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành sau sự trở lại của đội bóng đá quốc gia Chế độ cách ly 2+1, vì vậy Super League Trung Quốc cũng phải bắt đầu vào giữa tháng, vì vậy tình hình hiện tại rất bất lợi. Theo "BeqQing.com", liên minh chuyên nghiệp hiện tại đã có kế hoạch mới nhất, nghĩa là, Super League hiện tại bắt đầu, và sau đó nó cần phải bị đình chỉ từ cuối tháng 8 đến tháng 10 theo bóng đá quốc gia. Sau khi 6 vòng đầu tiên hoàn thành, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu lại.

Được biết, kế hoạch này đã trở thành trọng tâm của các cuộc thảo luận giữa các liên minh chuyên nghiệp và hiệp hội bóng đá, nhưng một khi như vậy, Super League cũng sẽ phải thay đổi mô hình truyền thống của năm truyền thống. Điều đáng nói là vòng 7 và 8 của top 12 của đội bóng đá quốc gia sẽ được sắp xếp vào ngày 27 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 năm sau. Nếu Super League Trung Quốc có thể kết thúc 12 vòng hàng đầu trong mùa giải này, ngay cả đêm giao thừa cũng rất thuận lợi để duy trì trạng thái cạnh tranh và chơi hai vòng cuối cùng của vòng 12. Do đó, từ tình hình hiện tại, tất cả các thỏa thuận phải được thực hiện xung quanh đội bóng đá quốc gia, vì vậy tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu, cố gắng thực hiện hiệu suất tốt trong top 12, và tiếp tục làm việc chăm chỉ!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG