Cúp châu Âu là người chơi giỏi nhất trong 2 triệu để nhận 2 triệu, nhưng Mesinemar phải hỗ trợ đối thủ của mình

Thủ môn Donaluma của Paris Saint -Germain đang xem xét chuyển sang Juventus, bởi vì đất nước Ý không hài lòng với cơ hội chơi trong đội, và thái độ của các cầu thủ Mỹ như Messi và Neymar cũng hỗ trợ Navas. MVP Cup châu Âu xem xét rời đi.

Donaruma đã từ chối hợp đồng của AC Milan vào mùa hè này và gia nhập Paris Saint -Germain với tình huống chuyển nhượng miễn phí. Ở Paris, Ramos, Messi và Venyl được chuyển giao tự do như anh ta. Dum và những người khác, nhưng sau khi gia nhập Paris, Donaruma phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với Navas. Là huấn luyện viên Pochettino, vào tuần này, chỉ có cổng quốc gia Ý đã được trao hai cơ hội trong 9 trận đấu đã chơi trong tuần này.

Trong vòng thứ năm của Khai sáng của Pháp chống lại Klemund và vòng 6 của Ryon, Donaruma đã ra mắt, nhưng trong khuôn mặt tiếp theo, anh ta được đặt lại trong băng ghế dự bị. Vị trí, xoay hoặc thay thế là không thực tế. Cho dù Donaruma và Navas, họ giống nhau, hoặc họ ở trên băng ghế dự bị.

Khi Donaluma gia nhập Paris, anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền. Mức lương hàng năm của anh ấy ở Milan là 6 triệu euro sau thuế, và Paris đã cho anh ấy mức lương hàng năm tăng gấp đôi, và có rất nhiều phí đặc trưng. IORA cũng có một khoản hoa hồng 20 triệu euro. Paris Saint -Germain đã chi một cái giá rất lớn để có được MVP của Cup châu Âu này trong năm nay, nhưng anh ta không thể cho anh ta một vị trí chính.

Theo "Bưu điện buổi tối", bên trong Paris, Navas có một số lượng lớn những người ủng hộ, bao gồm Neymar, Di Maria, Paldes, Malkinios, là những người ủng hộ ông, và thậm chí còn Messi. Đứng bên cạnh Navas. Neymar và Messi là thẻ hàng đầu của đội, và Markinios là đội trưởng. Những người chơi này có ảnh hưởng lớn đến Pochettino, vì vậy sau khi Navas mất vị trí chính của hai vòng giác ngộ của Pháp, anh ta trở lại phía sau. Đội hình xuất phát.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG