Cúp châu Âu là trước khi giải quyết, và lo lắng nội bộ của Real Madrid rất khó giải quyết.

Hiện tại, cửa sổ chuyển giao của cửa sổ mùa đông đã được mở hoàn toàn. Đối với nhiều đội, đây là một điều rất tốt, bởi vì sau đó, họ có thể cải thiện một số người chơi mới để cải thiện đội để nâng cao sức mạnh của đội, nhưng do ảnh hưởng của các yếu tố của dịch bệnh năm ngoái, tình trạng kinh tế hiện tại của các đội chính không tốt lắm. Cúp châu Âu 2020 là pre -pre -pre -pre -made.

Trong số tất cả các đội, Real Madrid, sức mạnh tài chính mạnh mẽ nhất, đã không có phong trào rất lớn trong mùa giải này, bởi vì một số vấn đề trong đội chưa được giải quyết, và cũng rất khó để giới thiệu một số viện trợ nước ngoài. Đối với đội Real Madrid, trong việc chuyển nhượng này, hoặc với hai người chơi kỳ cựu, họ nên tiếp tục ký hợp đồng để gia hạn. Hiện tại, hợp đồng nhu cầu của Modric về cơ bản được hoàn thiện, nhưng hợp đồng gia hạn của Ramos vẫn chưa đạt được tiến bộ. Hai người chơi có thái độ khác nhau, điều này cũng khiến Real Madrid cảm thấy đau đầu.

Là một nhân vật huyền thoại của Real Madrid, Modric cũng đã phá vỡ Messi và Cristiano Ronaldo, một người chơi đã nói chuyện với sự độc quyền của thế giới. Cho đến bây giờ, anh đã dành giới trẻ tốt nhất của mình cho Real Madrid và theo nhóm để giúp đội giành được nhiều giải thưởng. Trong đội, không có nghi ngờ gì là một vị trí rất quan trọng. Và trong đội này, sự nghiệp bóng đá của anh ấy có thể được cho là thấp và cao. Cúp châu Âu 2020 được xem trước. Lúc đầu, do sự yếu đuối của cơ thể, nhiều người hâm mộ ở thế giới bên ngoài không lạc quan lắm về anh ta, nhưng sau đó anh ta đã đi đến gặp anh ta. Với sức mạnh của riêng mình và công nghệ kiểm soát bóng tinh tế, anh ấy đã hỗ trợ đội trong một ngày. Có thể nói rằng anh ấy đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong đội này. Đằng sau lực lượng chính của đội trên chiến trường, đằng sau anh ta là nền tảng cho màn trình diễn im lặng của anh ta.

Trong 8 năm của đội, anh ấy đã chơi tổng cộng 365 lần. Trong số các trò chơi này, có 26 bàn thắng và 56 kết quả được hỗ trợ, không thể hiện tầm quan trọng của anh ấy với đội. Bây giờ anh ấy đã đạt được một cuộc đàm phán sơ bộ với đội, và Real Madrid cũng duy trì việc thực hành ký hợp đồng mỗi năm một lần cho người chơi sau 32. Cúp châu Âu 2020 là trước khi được giải quyết, và tiền lương của người chơi sẽ có một Mức độ giảm lương của người chơi. Tuy nhiên, bản chất, anh ấy cũng rất vui khi chấp nhận loại hợp đồng này. Anh ấy đã có một cảm xúc rất sâu sắc với đội bóng này, và sẵn sàng đổ máu cho đội này.

Modric đã ký hợp đồng gia hạn này, điều này cũng khiến nhóm cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng trước khi có cơ hội thở, Ramos đã có một vấn đề rất lớn đối với đội, mặc dù tuổi của anh ngày càng lớn hơn, nhưng năng lượng trong cơ thể đã làm không giảm ở tất cả. Real Madrid cũng cung cấp cho người chơi này rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hiện tại, Cúp châu Âu 2020 là trước khi giải quyết và Ramos không muốn chấp nhận các hợp đồng này. Hiện tại, anh ấy luôn im lặng vì anh ấy nghĩ rằng trạng thái hiện tại của anh ấy có thể được duy trì, và thông qua rất nhiều đóng góp cho đội trong nhiều năm qua, anh ấy cũng có thể hỗ trợ anh ấy để được đối xử tốt hơn. Kể từ khi gia nhập đội vào năm 2005, Ramos đã trải qua 15 năm trong đội này. Anh ấy 34 tuổi. Nó có thể được nói là một linh hồn trong đội. Rất nhiều đóng góp.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG