Cúp châu Âu là tốt nhất, nhưng nó trở nên đẹp trai?

Bởi vì Guardiola chủ yếu chơi mặt trận, Sterling, với các thuộc tính tiền vệ không đủ, dần dần trở thành một người cận biên. Mặc dù anh ấy đã ở trong Lanyue Legion vào mùa hè này, Grallish và Ferland Torres là người yêu thích mới của Gua Shuai. Tin tức mới nhất là Barcelona, ​​có ngân sách chuyển nhượng 60 triệu, đã sử dụng Sterling làm mục tiêu chính của cửa sổ mùa đông. Anh ta sẽ đến với Quân đoàn Đỏ và Xanh và Kutinho một lần nữa chứ?

01. Gua Shuai, người đã bay trên con đường không có đường: Sterling đã dần trở thành một sườn gà ở Cúp châu Âu. Sterling đã chứng minh đầy đủ khả năng và giá trị của mình tại một thời điểm quan trọng. Nhưng khi anh trở lại Manchester City, anh sẽ thấy địa vị của mình được chọn nhiều hơn mùa trước. Đây không phải là lỗi của Sterling, nhưng Guardiola quyết định bay trên đường mà không có phía trước. Ngay cả các điều khoản tiền đạo duy nhất cũng có cơ hội chơi (lực lượng chính thực sự là Machus), và anh ta được đặt ở bên phải.

Guardiola đã tìm kiếm sự kiểm soát của vòng tròn giữa, và những lợi thế của một cuộc đình công không đúng chỗ trong khu vực hình phạt trong quá khứ. Đại đa số các đối thủ không thể theo kiểu đào tạo cao độ này, nhưng trong mắt người bảo vệ, các cuộc tấn công bất thường. Chúa Giêsu có sự tin cậy hơn, và trên thực tế, tốt hơn là có một cách tốt hơn để vượt qua bóng đá ở bên. So với Sterling, không có lợi thế.

Cho đến nay mùa này, Sterling đã giành được cơ hội chơi cho Manchester City 5 lần, chỉ một lần, với tổng số 175 phút, ít hơn 2. Mục tiêu duy nhất của Sterling chỉ là từ đường chuyền từ bên phải Susus bên phải. Mục tiêu này không giúp Sterling đảo ngược tình huống thay thế hiện tại của anh ấy, nhưng làm cho việc định vị của Rexus rõ ràng hơn.

Từ sự khởi đầu duy nhất của Manchester City mùa này, số liệu thống kê sau trận đấu có thể thấy rằng khu vực hoạt động của Stalin được gắn vào con đường bên trái. Đây không phải là tác dụng của Guardiola mong muốn. Anh ta háo hức cho mọi kẻ tấn công có một yếu tố tiền vệ. Ngoài ra, Sterling đã thua bóng trong 70 phút, và đó không phải là kết quả mà Guardiola muốn nhìn thấy.

02. Sau chấn thương của Bryzwit: Starlin sẽ giúp Barcelona giúp Barcelona giúp Barcelona trong mùa này xây dựng một hệ thống Hà Lan -Core. Cho dù đó là Dapepe hay de Rong, họ cần phải chạy trước mặt họ. Đồng đội mạnh mẽ, xen kẽ. Vào đầu mùa giải, nền tảng của 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong La Liga trên thực tế là. Trên thực tế, nó có liên quan nhiều đến cuộc đối đầu của Brycetit và sự cân bằng xen kẽ và rút lui của Glezmann. Kết hợp với khả năng cá nhân của DePe thực sự là một đỉnh cao, nó cũng cho phép nhóm có được nhiều cổ tức.

Tuy nhiên, chấn thương tình cờ của Brycetit khiến Barcelona gặp phải nhiều vấn đề. Luc Derong không phải là loại tốt trong việc ở phía trước và xen kẽ. Anh ta thực sự không thể giúp đỡ Derpe (trước khi hai người hợp tác bởi đội tuyển quốc gia Hà Lan, họ cũng sẽ thêm một Horster Malun, Bellwin hoặc Weig). Rốt cuộc, bản thân DePe không có khả năng tiến lên liên tục. Anh ấy phù hợp hơn để hoàn thành một số truyền tải chính và yêu cầu đồng đội hoàn thành tiêu thụ.

Cho dù trong đội tuyển quốc gia hay câu lạc bộ, hiệu ứng kéo và đối đầu của Sterling trên tuyến phòng thủ là không thể nghi ngờ. Trong bán kết cúp châu Âu, mặc dù Kane đã có 22 thử nghiệm cao nhất trong khán giả, anh ta chỉ giành được 8 lần và mất 14 lần. Ngược lại, Sterling không chỉ tạo trực tiếp cho đối thủ Oolong và giành được hình phạt chiến thắng, mà còn 21 lần để cố gắng giành chiến thắng nhiều nhất 15 lần!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG