Cúp châu Âu làm cho Iceland trở thành một mạng lưới mới

Sau trận chung kết Cúp châu Âu 1/8, đội thất vọng nhất sẽ được chọn, đó là nước Anh.Người ta ước tính rằng người hâm mộ trên khắp thế giới biết rằng Iceland là một quốc gia nhỏ với miệng cá nhân dưới 330.000, và lần đầu tiên một đội đã đột nhập vào Chung kết Cup châu Âu.Bản chất ngay cả các phương tiện truyền thông Anh cũng thực hiện bất thường về vấn đề tình hình bên ngoài của nước Anh, và sự xấu hổ trở thành những từ được sử dụng thường xuyên nhất trong các báo cáo tin tức.Nước hoa

Trái ngược hoàn toàn với đội hình đáng xấu hổ của nước Anh, đội Iceland, lọt vào tứ kết, nhanh chóng trở thành một Red Red trên toàn thế giới mới và 23 người chơi trong đội hình đã trở thành người phát ngôn hình ảnh tốt nhất cho quốc đảo này gần Vòng Bắc Cực. Do đó, một cuộc điều tra lớn về bóng đá Iceland đã được đưa ra. Từ khí hậu đến các cơ sở phần cứng đến đào tạo tài năng của huấn luyện viên và cầu thủ, họ đã có một khởi đầu lớn. Có lẽ chính người Iceland không thể nghĩ về nó. Hóa ra bóng đá đã làm cho đất nước này trở thành một đám cháy trên thế giới.

Phong cảnh của đội bóng đá Bingomo là Errea, nhà tài trợ áo của họ. Nhiều người bạn quan tâm đến Cup châu Âu nên có những câu hỏi như vậy, đó là, Errea là gì và tôi chưa bao giờ nghe nói về thương hiệu này trước đây. Thật vậy, chúng ta đã quen với việc nhìn thấy ba thương hiệu lớn của Adidas, Nike và Puma chiến đấu trên sân xanh. Không dễ để các thương hiệu khác đấu tranh để được chú ý thêm từ các cuộc đấu tranh như vậy. Ít nhất là trong các cuộc thi quốc tế như World Cup và Châu Âu Cup, mô hình truyền thống đã không bị phá vỡ. Lấy Cup châu Âu này, anh trai đã tài trợ cho 20 trong số 24 đội tham gia.

Trong thị trường lớn của thế giới, Adidas và Nike chắc chắn nằm ở đỉnh của kim tự tháp. Cho dù đó là quy mô thị trường, danh mục sản phẩm hoặc mức doanh thu, rất khó để các thương hiệu khác phù hợp với hai ông lớn trên toàn cầu. Hai thương hiệu này cũng đã chiếm phần lớn các tài nguyên hàng đầu, điều này đặc biệt rõ ràng trong lĩnh vực bóng đá.

Tuy nhiên, thị trường sản phẩm thể thao thế giới, Dachi này chỉ dựa vào một vài thương hiệu lớn để duy trì sự cân bằng sinh thái. Đối với những ví dụ rõ ràng nhất, Adidas và Nike đã đạt được kết quả đáng tự hào tại thị trường Trung Quốc trong những năm gần đây, nhưng điều này không cản trở các thương hiệu trong nước như Anta, Peak và Li Ning đi theo con đường phát triển quy mô lớn của riêng họ. Tương tự, điều tương tự cũng đúng với thị trường quốc tế.

Trong Cup châu Âu này, ngoại trừ Adidas, Nike và Pumage, 20 đội đã được chia thành 20 đội và bốn đội còn lại được chia thành bốn thương hiệu khác. Họ là Albania và Iceland được tài trợ bởi các thương hiệu thể thao nổi tiếng của Anh, Romania được tài trợ bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng của Anh, Romania và hai thương hiệu Ý Macron và Errea, tương ứng. Trên sân khấu của Cup châu Âu, cuộc thi thương hiệu lớn là nguồn tài chính, ảnh hưởng và khả năng tiếp thị. Đối với các thương hiệu nhỏ, nó có thể mất một chút may mắn.

Albania ở Romania và Macron hối tiếc đã không đủ điều kiện từ nhóm, và Ireland của Ireland cũng dừng lại ở trận chung kết 1/8. Ngược lại, Erra chắc chắn đã may mắn. Nhận thức của thế giới bên ngoài và quốc gia.

Nhiều người có thể tập trung quá nhiều vào các thương hiệu lớn như Adidas và Nike. Tôi không biết, Ý thực sự là một quốc gia rất phát triển với một ngành sản xuất sản phẩm thể thao rất phát triển. Tôi tin rằng hai thương hiệu không phải là không quen thuộc, đó là Kappa và Diadora. Họ đã liên quan chặt chẽ đến bóng đá Ý. Kappa đã từng là nhà tài trợ Jersey của đội tuyển quốc gia Ý, và Red Wolf Rome đang mặc chiếc áo Diadora. Người hâm mộ già nên nhớ nó. Ngoài ra, Fila và xổ số không nên xa lạ, đặc biệt là những người thích quần vợt.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG