Cúp châu Âu lịch trình câm hạt nhân hạt nhân hạt nhân của Manchester United trong trò chơi

Mặc dù trong cuộc thi của Manchester United và Liverpool ở FA Cup, đội đã giúp đội đạt được chiến thắng quan trọng, nhưng Fernandez đã không ghi bàn trong 4 trận liên tiếp tại Premier League. Trong đội ngũ của Manchester United lần đầu tiên, có một màn trình diễn như vậy. Trên thực tế, trước đó, trong chương trình Cup châu Âu của Manchester United, Pogba có thể bù đắp cho màn trình diễn của Fernandez trong trò chơi. Trong cuộc đối đầu với Manchester United, không có người chơi nào khác chơi tốt hơn. Cuối cùng, đội anh ta đã bị Xie Feilian đánh bại với 2: 1 và mất vị trí hàng đầu.

Nhưng sau khi trò chơi kết thúc, người hâm mộ đã không đổ lỗi cho anh ấy, nhưng hài lòng với màn trình diễn của người chơi trong trò chơi, bởi vì người chơi có thể thực sự mệt mỏi gần đây. Mặc dù trong cuộc đối đầu với Cup bóng đá của Liverpool, cầu thủ này trên danh nghĩa là một sự phá vỡ, nhưng tại trò chơi quan trọng, bạn vẫn cần phải nóng lên trong trận chiến để giúp đội ghi bàn. Trong thực tế, điều này thực sự là điều này. Trên thực tế, điều này mà người chơi đã không được nghỉ ngơi đầy đủ.

Và trong cuộc đối đầu với Siefilian, mặc dù người chơi không tốt lắm, nhưng có một tinh thần chiến đấu đặc biệt ngoan cường trong trò chơi này, vì vậy trong trò chơi này, người hâm mộ không sẵn lòng đổ lỗi cho Fernands, vì vậy họ đang ở nơi họ đang ở, vì vậy Họ ở đó, vì vậy họ ở đó, vì vậy họ ở trong tương lai. Sau khi so sánh màn trình diễn của Fernandez và Marshall trong trò chơi này, người hâm mộ đã đặt sự tức giận của họ lên Marshall. Trong phút thứ 68 của trò chơi này, thực sự có nhiều vấn đề. Vào thời điểm đó, mặc dù Masar có bóng và cố gắng chuyền cho Cavani, nhưng có một sai lầm ở giữa. Xẻng.

Tuy nhiên, sau một vấn đề như vậy, Masar đã không trả lời kịp thời, nhưng vẫn giữ nguyên vị trí để phàn nàn rằng các đồng đội của anh ta không vững chắc. Trái ngược với cầu thủ này, giải Settos châu Âu rất tích cực trong trò chơi này, và nó cũng rất tốt trong việc truyền bóng đá. Mặc dù người chơi cũng đã phạm một số sai lầm trong trò chơi, nhưng việc bóng chuyền đã bị mất, nhưng anh ta cũng chủ động để báo hiệu bản thân để phạm sai lầm và cảm thấy một sự hối tiếc đặc biệt.

Trên thực tế, người chơi này không cần phải làm điều này, bởi vì nếu không phải vì những nỗ lực của anh ta trong trò chơi, Manchester United không thể có cơ hội tấn công. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên người chơi trong trò chơi của đội. Mặc dù anh ta là cốt lõi của hành vi phạm tội trong đội, anh ta cũng có một lối chơi rất tốt trong phòng thủ, và người chơi đã hình thành một sự tương phản đặc biệt rõ ràng rằng Marshall luôn nói rằng anh ta đã cố gắng hết sức trong trò chơi. Nói một cách đơn giản, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có điểm mấu chốt. Nó có thể bị chỉ trích bởi thế giới bên ngoài vì tình trạng kém trong trò chơi và hiệu suất kém ở Cúp châu Âu. Người hâm mộ Manchester United nghĩ rằng hai người chơi này tương đối khác nhau. Fernandez đã không chơi tốt, nhưng anh ấy đã cố gắng hết sức trong trò chơi, và Marshall đã không thể hiện tốt trong trò chơi. Có thể nói rằng đó là có. Rất tệ, nhưng anh ấy nghĩ rằng màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi đặc biệt tốt, và anh ấy đã cố gắng hết sức để làm việc tất cả những nỗ lực của mình.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG