Danh sách bóng đá quốc gia mới nhất của Li Tie 1 chi tiết đối mặt với hiệp hội bóng đá

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã trở thành trọng tâm của dư luận.Nó đã gây ra rất nhiều tranh cãi về một loạt các chính sách mới trong Super League.Đặc biệt, kế hoạch được đổi tên trung lập đã gây ra cho người hâm mộ và các cuộc biểu tình của câu lạc bộ.Không có kết luận cuối cùng cho đến nay.Các chính sách gây tranh cãi trước đây do Hiệp hội bóng đá phát hành cũng đã thấy kết quả một lần nữa vài ngày trước.Danh sách bóng đá quốc gia mới nhất của Li Tie đã chứng minh rằng chính sách U23 được thúc đẩy bởi Hiệp hội bóng đá đã hoàn toàn tuyên bố thất bại.Ngã tư

Như chúng ta đã biết, Hiệp hội bóng đá luôn hy vọng rằng mỗi câu lạc bộ có thể thúc đẩy mạnh mẽ việc đào tạo các cầu thủ trẻ, và hiệp hội bóng đá cũng đưa ra một bộ chính sách U23 hiếm hoi trên thế giới để buộc mỗi câu lạc bộ sử dụng các cầu thủ U23 trong Siêu giải đấu. Tranh cãi nhỏ, bao gồm nhiều bàn chân quốc gia cũ, nói rằng thời gian chơi của các cầu thủ trẻ không được Hiệp hội bóng đá đưa ra, mà bởi khả năng của chính họ! Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá chưa bao giờ từ bỏ chính sách này! Tuy nhiên, chính sách U23 trong nhiều năm vẫn chưa đạt được bất kỳ kết quả nào. Đội Olympic quốc gia đã thất bại trong tác động của Thế vận hội Olympic và các tên quốc gia trẻ ở tất cả các cấp đã không đạt được bất kỳ tiến triển nào. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, số phát hành mới nhất của danh sách Đại hội Quốc gia lần thứ 27 của Li Tieguo trong số họ, tuổi trung bình của tất cả các bàn chân quốc gia cao tới 29,48 tuổi. Tuổi trung bình gần 30 tuổi làm cho vấn đề lão hóa của đội nhô ra, và số lượng người chơi U23 là rất nhỏ. Mùa trước, chỉ có một cầu thủ U23! Đây là Zhang Yuning, hiện đã 24 tuổi. Mùa trước, Super League là năm cuối cùng anh ấy thích chính sách U23 và khả năng của anh ấy không cần chính sách U23 để hộ tống! Ngoài ra, những người chơi lâu đời nhất là Wei Shihao và ngày mai, cả hai đều không phải là người chơi U23! Từ danh sách cuộc gọi của Li Tie, bạn có thể thấy rằng mặc dù trận chiến chính của Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia sắp xảy ra, Li Tie vẫn không có bất kỳ cầu thủ U23 mạnh mẽ nào có thể gọi vào đội!

Khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia đầu tiên vào năm 2021 sẽ tuyên bố hoàn toàn sự thất bại của chính sách U23 của Hiệp hội bóng đá.Chúng tôi cũng hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá sẽ không thực hiện kế hoạch này không tương thích với bóng đá thế giới.Bạn thậm chí có thể đến Liên đoàn châu Âu để ở nước ngoài mà không cần chính sách U23 để đảm bảo thời gian, và không ai trong số các bàn chân quốc gia được chính sách U23 phát triển cho đến nay vẫn có thể chịu trách nhiệm!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG