Danh sách bóng đá quốc gia mới nhất dự đoán nó!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã xác định thời gian và địa điểm đào tạo mới.Theo kế hoạch, nhóm sẽ đến Haikou vào cuối tháng 1 để bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021. Số lượng bàn chân quốc gia của khóa đào tạo này về cơ bản sẽ kiểm soát từ 25 đến 30 người.Trong, vào tháng 1 năm nay, Coach Li Tie đã chính thức nhậm chức, nhưng vì cuộc thi thứ 40 đã bị hoãn lại vào năm tới, không có sự cạnh tranh chính thức nào cho đội bóng đá quốc gia trong năm nay, nhưng huấn luyện viên LI Tie đã tổ chức 4 buổi tập luyện tập trung, vàDanh sách không thay đổi nhiều.Trong số đó, hiệp hội bóng đá đã đến Haikou để thăm lớp.

Kết hợp với hiệu suất của Super League Trung Quốc và AFC Champions League kết hợp với các cầu thủ địa phương, màn trình diễn của các cầu thủ quốc gia cũng đã được người hâm mộ nhìn thấy. Li Tie nói rằng đó là cơ hội duy nhất để củng cố sự hiểu biết bóng đá quốc gia về sự hiểu biết về kỹ thuật và chiến thuật, và là cơ hội duy nhất để quan sát những người mới đến và người ngoài lề. Trong bối cảnh FIFA chỉ thông qua chính sách mới của chính sách mới, đào tạo này thậm chí còn đáng chú ý hơn. Về địa phương, người chơi về cơ bản đã bước vào danh sách lớn ổn định. Yan Junling, Zeng Cheng, Liu Dianzuo, Dong Chunyu ở vị trí thủ môn, Tang Miao, Li Ang, Zhang Linxuan, Jiang Zhipeng, ngày mai, Li Lei và các thành viên khác, sau đó là tiền vệ của tiền vệ Wu . Xi Junmin, Liu Yun, Chi Zhongguo, Li Ke, v.v. Chọn một danh sách mới.

Tuy nhiên, Yang Xu, một bậc thầy về các món ăn bị lạm dụng ở Trung Quốc, là không thể sử dụng được. Điều này làm cho người hâm mộ yên tâm hơn. Mọi người đều biết rằng khả năng nắm bắt cơ hội của Yang Xu là quá tệ. Bạn có thể vào cuộc tập trận bóng đá quốc gia nhiều hơn. Mặc dù Tan Long luôn ở Trung Quốc, từ các điều kiện vật lý và khả năng cá nhân, nhưng nó vẫn là tốt nhất ở các trung tâm địa phương, và Dong Xuesheng và Yang Xu nên được thay thế. Với sự gia nhập của Jiang Guang Tai và Feinhoduo, dòng bóng đá quốc gia và hành vi phạm tội biên giới sẽ được cải thiện rất nhiều, và nó chắc chắn sẽ nhiều hơn một lớp. Hiện tại, trên bảng xếp hạng của thập niên 40, đội Syria đứng sau 8 điểm. Hy vọng đầu tiên cho cuộc thi cho nhóm là Slim. Đây là điều phù hợp nhất với tình huống thực tế hiện tại ở vị trí thứ hai để giành chiến thắng một nhóm với đội bóng tốt nhất.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG