Danh sách bóng đá quốc gia Phân tích danh sách cổng 1 của Cổng quốc gia 1 là không thể lay chuyển

Trong số ba bài báo trước đó, Dazui đã nói gần như nói với bạn về quan điểm của dòng bóng đá quốc gia, tiền vệ và hàng phòng thủ. Tiếp theo vào thủ môn. Đánh giá từ một vài trận đấu vừa qua, vị trí của đội tuyển quốc gia Trung Quốc không nên có sự hồi hộp nhất là vị trí thủ môn. Gần đây, bang Yan Junling rất dũng cảm và đã khóa vị trí của Cổng số 1. Dong Chunyu nên là thủ môn thứ ba gây tranh cãi nhất.

Thủ môn đầu tiên không được chọn, và sự khởi đầu của Yan Junling là nơi mọi người được mong đợi.

Bất kể kinh nghiệm của cuộc thi và hiệu suất của giải đấu, thủ môn số 1 quốc gia hiện tại nên là Yan Junling. Trong vòng đấu chỉ có trong trò chơi, Yan Junling đã chống lại nhiều mục tiêu của đối thủ, bao gồm cả một cú đá phạt. Trong bốn trận đấu sau đội bóng đá quốc gia, đội Trung Quốc chỉ giành được một bàn thắng trong 4 trận. Yan Junling biểu diễn đều đặn với tư cách là thủ môn. Xem xét rằng giá thầu toàn diện của Yan Junling trong các mùa gần đây, giá thầu toàn diện của câu lạc bộ, anh ấy đã chơi nơi đầu tiên, và nó nên được mong đợi.

Wang Dalei cũng đã thể hiện tốt trong mùa này, nhưng cuộc phiêu lưu của anh ấy là giảm điểm

So với Yan Junling, sức mạnh cứng của Wang Dalei không tệ và anh ta có khả năng hỗ trợ. Nhưng vấn đề lớn nhất của Wang Dalei là chơi không ổn định. Nó có thể có cả hiệu suất của Thiên Chúa và những sai lầm lớn. Trong cuộc thi, Wang Dalei thường áp dụng thực hành chơi lửa. Mặc dù có vẻ như người hâm mộ là tuyệt đẹp, trong mắt các huấn luyện viên, động thái này thực sự là một sự giảm bớt.

Chung kết của Dong Chunyu rất gây tranh cãi.

Chung kết của Dong Chunyu nên là người gây tranh cãi nhất trong số tất cả các cầu thủ, không ai trong số họ. Rốt cuộc, Dong Chunyu lần cuối cùng chơi cho đội lần trước là 3 tháng trước. Hãy để một người chơi như vậy tấn công. Tôi không biết hướng dẫn của Li Tie nghĩ gì. Trong kỷ nguyên của Gao Jiajun, Gao Gua đã cho phép Ren Hang vào đội tuyển quốc gia trong thời gian đình chỉ, gây ra tranh cãi lớn. Nếu các yếu tố thiếu người của Renhang trong đội bóng đá quốc gia còn thiếu, thì những người vào chung kết của Dong Chunyu thực sự rất khó hiểu. Chúng ta chỉ có thể hiểu rằng LI Tie rất lạc quan về tiềm năng của Dong Chunyu. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể tăng cường đào tạo trong đội tuyển quốc gia và đưa ra một trách nhiệm nặng nề trong tương lai.

Vị trí thủ môn luôn là vị trí phong phú nhất trong Khu bảo tồn tài năng bóng đá quốc gia, và thủ môn số 1 có thể có khả năng bắt đầu. Tất nhiên, từ màn trình diễn gần đây, thủ môn của đội tuyển quốc gia vẫn nên chọn Yan Junling.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG