Danh sách bóng đá quốc gia sắp giảm! Li Xiaopeng từ chối bắt chước lie lie

Với danh sách đào tạo quá khổ của đội bóng đá quốc gia, mọi người đều mong chờ người chơi cuối cùng sẽ chinh phục Li Xiaopeng và chọn danh sách chính thức. Nếu 52 bàn chân quốc gia có thể giữ sức khỏe và tập trung tại Thượng Hải, đội bóng đá quốc gia không cần phải tìm các đội khác để khởi động. Nó chỉ cần chơi trong đội với sức mạnh tương đương. Ưu điểm là tiếp tục duy trì thành tích bất bại của các trò chơi ấm áp, cũng như các dây thần kinh giữ cho tất cả các bàn chân quốc gia tham gia vào sự cạnh tranh khốc liệt, và đảm bảo rằng bàn chân quốc gia cuối cùng được chọn vào danh sách là tuyệt vời.

Trong mọi trường hợp, đội ngũ huấn luyện khổng lồ của Li Xiaopeng cũng là một mối quan hệ cạnh tranh, bởi vì tất cả các trợ lý giảng dạy không thể hỗ trợ Li Xiaopeng tham gia vào top 12. Tuy nhiên, tất cả các thành viên không thể tham dự danh sách các bàn chân quốc gia . Trên thực tế, Wu Lei và Li Lei, người sẽ không quay lại chắc chắn sẽ không quay lại. Khi hai cầu thủ này ở trong chìa khóa quan trọng ở nước ngoài, họ chỉ cần hội tụ với đội bóng đá quốc gia trước cuộc thi chính thức. Trong số đó, Wu Lei là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, và tự nhiên có thể được chọn. Thay vào đó, Li Lei nguy hiểm hơn. Nếu anh ta không tham gia khóa đào tạo, Li Xiaopeng không thể đích thân kiểm tra trạng thái của mình. Ngoài ra, hành trình từ Thụy Sĩ ở rất xa, và thể lực và địa vị rất khó đảm bảo. Cuối cùng, rất có khả năng từ bỏ Li Lei.

Ngoài ra còn có những tình huống tương tự. Bốn người nhập tịch chính, Exsson, Luo Guofu và Feinan đang thất nghiệp. Bây giờ họ đang tận hưởng một kỳ nghỉ hiếm hoi. Họ chắc chắn sẽ không quay lại tham gia đào tạo. Và Alan đã không chấm dứt hợp đồng với nhóm Quảng Châu, nhưng nó cũng cách xa trường xanh. Ông và một số nhập tịch khác không nên tiến hành đào tạo cá nhân ở Brazil. Li Xiaopeng chắc chắn sẽ không để những người chơi thậm chí không được đào tạo. Về cơ bản, bốn cầu thủ này tạm thời tạm biệt bóng đá quốc gia. Ngoài ra, có 13 gương mặt mới được chọn cho danh sách đào tạo. Nói chung, Li Xiaopeng chắc chắn sẽ không sao chép hoàn toàn dòng danh sách lớn ban đầu của Li Tie.

Do đó, điều này có nghĩa là một số quốc gia cũ sẽ bị loại, và những người mới này trong những điều kiện nổi bật này chắc chắn sẽ chiếm một vị trí nhất định. Hiện tại, xương chân thời trang cũ với cơ hội lớn nhất là Yu Dabao và Zhang Dianzhe. Yu Dabao rất già. Nó không giỏi như các cầu thủ trẻ như Zhu Chenjie và Jiang Shenglong. Gao Tianyi thay thế. Ngoài ra, Li Xiaopeng không dám mang quá nhiều người chơi trong nhóm Wuhan vào danh sách cuối cùng. Thủ môn Wang Zhifeng và người bảo vệ phía sau Zhao Hong chắc chắn sẽ được chọn. Để tính toán đại khái, Dai Weijun, người không đủ điều kiện để chơi trong danh sách 52 người này, về cơ bản đã được quyết định được chọn cho danh sách chính thức. 42 người còn lại sẽ cạnh tranh cho 30 địa điểm cuối cùng và vẫn sẽ rất khốc liệt. Danh sách chính thức đầu tiên của Li Xiaopeng sẽ ngạc nhiên? Vui lòng chờ xem.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG