Danh sách bóng đá quốc gia sắp được hoàn thành!Tiêu chuẩn lựa chọn mới nhất được phát hành

Gần đây, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã công bố các tiêu chí lựa chọn tham gia vào Cup Đông Á.Trong danh sách này, người hâm mộ có thể khó nhìn thấy tên của các cựu chiến binh hàng đầu.Đội bóng đá nam Trung Quốc có thể viết lại vinh quang với cuộc thi này và đạt được kết quả tốt trên sân.

Theo các báo cáo mới nhất, đội bóng đá nam Trung Quốc hiện có một số quy tắc lựa chọn và đội tuyển quốc gia U23 ban đầu đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ bỏ lỡ lĩnh vực này. Kovic và Yangcvich sẽ chọn chọn các cầu thủ tiêu chuẩn trong cầu thủ trẻ giỏi nhất và tạo ra một đội mạnh mẽ.

Theo báo cáo truyền thông, các đối thủ của Cup Đông Á lần này là ba đội của đội Nhật Bản, đội Hàn Quốc và đội Hồng Kông của Trung Quốc. Mặc dù hai đội đầu tiên rất mạnh mẽ, nhưng trò chơi này sẽ không đến với người chơi giỏi nhất. Đội tuyển Hồng Kông Trung Quốc không thể chiếm một lợi thế trong quá trình đối đầu với bóng đá nam Trung Quốc. Do đó, đội bóng đá nam Trung Quốc có một cơ hội tuyệt vời để giành chức vô địch của Cup Đông Á.

Lần này các tiêu chí để lựa chọn mọi người là rất nghiêm ngặt. Huấn luyện viên nhà thờ sẽ chọn những tài năng xuất sắc theo tài năng thể chất và thể lực của các cầu thủ. Do đó, các cựu chiến binh không thể xuất hiện trên sân. Trong trường hợp này, Wu XI và các tướng lĩnh mạnh mẽ khác không thể theo nhóm tham gia cuộc thi Cup Đông Á tiếp theo. Huấn luyện viên Li Xiaopeng cũng sẽ hoàn toàn chia tay đội hình đội bóng đá nam Trung Quốc. Rốt cuộc, hiệp hội bóng đá đã chọn huấn luyện viên trưởng tốt hơn.

Tôi hy vọng rằng Yangkovic có thể giúp bóng đá Trung Quốc đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực quốc tế. Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng huấn luyện viên xuất sắc này có thể hoàn tất tất cả danh sách nhập cảnh càng sớm càng tốt để giúp đội bóng đá nam Trung Quốc có sức mạnh và sự phát triển mạnh mẽ hơn. Tôi hy vọng rằng các thành viên trong đội bóng đá nam, chúng tôi có thể tiếp tục tiến lên, đạt được kết quả xuất sắc trong các cuộc thi trong tương lai, thể hiện sức mạnh cá nhân và tạo ra một đội bóng nhiều màu sắc hơn, để đội bóng đá nam Trung Quốc có hy vọng và khả năng tăng lên.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG