Danh sách bóng đá quốc gia sẽ được điều chỉnh, một số người hoặc rút khỏi đào tạo

Gần đây, được theo dõi nhiều nhất nên là sự chuẩn bị và đào tạo của top 12 của đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đều được đào tạo ở Thượng Hải. Tổng cộng có 31 cầu thủ đã được điều chỉnh trong giai đoạn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, và sau đó tuyển dụng vua Shangyuan của Zheng Zheng và Songshan Longmen, Songshan, Henan. Ngoài Wu Lei, 32 người còn lại đang tiến hành đào tạo ở Thượng Hải. Từ các tin tức từ các khía cạnh khác nhau, đội bóng đá quốc gia hiện tại là tốt, và mọi người đều tự tin trong việc tác động đến World Cup.

Hiện tại, sự sắp xếp của đội bóng đá quốc gia về cơ bản là phù hợp, nhưng có thể có một số thay đổi ở những người chơi quan trọng nhất, bởi vì hướng dẫn của Li Tie cuối cùng đã không xác định rằng đội sẽ theo đội đến Tây Á. Essence được báo cáo rằng vào ngày 25 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành các cuộc thi giảng dạy nội bộ ở Thượng Hải. Li Tie sẽ tiến hành kiểm tra cuối cùng của ứng cử viên thông qua trò chơi này. Sau trận đấu này, đội bóng đá quốc gia sẽ được đóng gói đến Tây Á lần cuối cùng vào thời điểm đó, Wu Lei cũng sẽ gặp trực tiếp với đội bóng đá quốc gia.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, vẫn còn một số người bị thương trong đội bóng đá quốc gia, bao gồm cả hậu vệ trái Li Lei và tiền đạo Guo Tianyu. Do tình hình dịch bệnh phức tạp và hành trình dài ở nước ngoài, bóng đá quốc gia phải được chơi nhẹ. Do đó, nó phải được đảm bảo để có thể chơi, vì vậy nếu có chấn thương, họ có khả năng không theo đội bóng đá quốc gia đến Tây Á trong thời điểm hiện tại. Do đó, bác sĩ của đội bóng đá quốc gia cũng cần phân tích và đánh giá tình hình của đội bị thương. Nếu chấn thương là nghiêm trọng, thì họ sẽ ở lại Trung Quốc.

Trong số đó, hầu hết trong số 33 người chơi của tuyển dụng này, hầu hết các cầu thủ đều tương đối khỏe mạnh. Mọi người vừa trải qua một Super League Trung Quốc rất dày đặc, vì vậy cơ thể hơi mệt mỏi, vì vậy sau khi đào tạo, hướng dẫn LI Tie nằm trong tập huấn luyện. Nó đã giảm bớt rất nhiều hơn bao giờ hết. Anh ấy cần một đội khỏe mạnh để đến Tây Á và sau đó giành chiến thắng. Sau khi hoàn thành việc đào tạo đội bóng đá quốc gia, một số cầu thủ chính cũng đưa ra một tuyên bố quan trọng và mọi người sẽ ra ngoài để cố gắng lao vào World Cup. Đối với bốn người chơi nhập tịch, họ ở trong tình trạng tốt và thể hiện sự nhiệt tình rất cao.

Trong quá trình các dấu hiệu bóng đá quốc gia và phương Tây, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan sẽ đi cùng với toàn bộ quá trình, và Du Zhaocai sẽ không đi cùng đội bóng lần này, nhưng anh sẽ đến Thượng Hải để cổ vũ cho mọi người trước khi bóng đá quốc gia Đội. Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu, cố gắng chơi các trò chơi tuyệt vời trong trò chơi tiếp theo và đạt được mục tiêu của họ, và tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG