Danh sách bóng đá quốc gia về cơ bản được hoàn thành

Sau khi kết thúc giải đấu Đội bóng thứ hai quốc gia vào ngày 20 tháng 1, ngoài các huấn luyện viên của các huấn luyện viên đến Nhật Bản và Việt Nam, các cầu thủ quốc tế về cơ bản đã được phát hành. Theo các phóng viên Zhang Qiang, Thượng Hải, người chơi cho Caoda, Li Lei, phóng viên Liu Wenchao, cho biết, Thụy Sĩ, trong danh sách, chỉ có Axeson trong số những người chơi nhập tịch. Không có cơ hội. Thiếu niên Dai Weijun từ Thâm Quyến sẽ theo nhóm.

Có 52 cầu thủ trong danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia, bao gồm Guo Tianyu, Wu Lei và Li Lei đang đi du học. Không ai trong số năm cầu thủ quốc tế nhập tịch đã đến Thượng Hải để đào tạo. Trong số tám cầu thủ, Wu Lei sẽ bay trực tiếp từ Tây Ban Nha đến Nhật Bản để tham gia đội, trong khi Jiang Guang và Alan có thể đến Nhật Bản. Trong số ba người chơi nhập tịch hủy hợp đồng, Exsson, Luo Guofu và Fei Nan ngoại trừ có nhiều người khác, và có nhiều người khác. Không biết liệu Luo Guofu và Feinan sẽ trở lại đội.

Phóng viên Zhang Qiang tiết lộ rằng 25 cầu thủ quốc tế cuối cùng được quy cho câu lạc bộ, 7 trong số đó được chọn từ Taishan, Shandong, Zheng Zheng và Ji Xiang, bao gồm Đội Quảng Châu và Alan. , Sẽ là sự lựa chọn của Li Xiaopeng.

Chỉ có hai người chơi từ Harbor được chọn, bao gồm Yan Junling và hai người chơi từ Shenhua sẽ là Wu Xi và Zhu Chenjie. Ngoài ra, đội Yatai, Thâm Quyến và Vũ Hán có một người chơi mỗi người, trong đó các cầu thủ cuối cùng của đội Thâm Quyến sẽ là những người trẻ tuổi.

Tuy nhiên, cho đến nay, quan chức bóng đá quốc gia đã không công bố danh sách này. Dự kiến ​​danh sách sẽ được công bố trong hai ngày qua. Theo sự sắp xếp của đội bóng đá quốc gia, vào chiều ngày 23, đội sẽ bay từ Thượng Hải đến Nhật Bản. Vào lúc 18:00 ngày 27 tháng 1, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Nhật Bản và chu kỳ đầu tiên của sân vận động World Cup năm 2002. Đội bóng đá quốc gia sẽ diễn ra vào 0-1.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG