Gao Hongbo Ba vào Cung điện, Bóng đá Quốc gia không thể vào World Cup

Trước hết, chúng ta nên nhận ra bóng đá là như thế nào, và tốt hơn là sử dụng Li Tie để lấy nó từ từ và đưa nó từ từ.Điều quan trọng là phát triển bóng đá ở thanh thiếu niên giỏi, không phải là loại cầu thủ nào để đào tạo trong bất kỳ câu lạc bộ nào.Điều quan trọng là làm cho nhiều trẻ em như bóng đá yêu bóng đá và cung cấp cho chúng môi trường và giáo dục chơi.Điều này đòi hỏi giáo dục quốc gia.Cải cách tiếp cận và giáo dục, v.v., có quá nhiều, vì vậy nó sẽ chắc chắn rằng bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ chơi World Cup trong 15 năm.Không cần thiết phải tiêu tiền để sử dụng tiền để sử dụng lưỡi kiếm.

Không thể, tại sao sự thất bại của quân đội dũng cảm? Lịch sử và cơ hội đã cho Gao Hongbo hai cơ hội. Không đề cập đến trình độ giảng dạy của anh ấy như thế nào, hãy nói rằng trí tuệ và đo lường cảm xúc của anh ấy thực sự không phải là một người tạo ra lịch sử. Từ quá khứ, anh đã ở trong quá khứ. Từ quan điểm của trải nghiệm huấn luyện, năm thứ hai hoặc thứ ba của đội bóng là một giai đoạn bối rối. Kết quả là, nó là rời đi. Tại sao có một vấn đề như vậy? Từ giờ trở đi, tôi đã chọn các cầu thủ Dewey và Gu Chao cho vòng loại World Cup để chơi vòng loại World Cup để xem Bian Gao Hongbo. Khả năng của hai người chơi tại thời điểm này, mọi người rõ ràng là tàn nhẫn. Có phải nó không rõ ràng? Làm thế nào một người nặng có thể làm mới cạnh trước và lấy lại vinh quang. Hiệp hội bóng đá không xác thực và muốn miễn trừ vị trí huấn luyện viên của Gao Hongbo, nhưng việc lựa chọn cầu thủ không thể luôn luôn là hiệp hội bóng đá ngay từ đầu.

Khả năng kinh doanh của Gao Hongbo chỉ mạnh hơn trong nước. Nó có tốt hơn các huấn luyện viên đại diện ở Nhật Bản và Hàn Quốc không? Đó không phải là huấn luyện viên Gao Hongbo, Qiang Haki, chỉ vì tất cả chúng ta đang ngồi trong một cái giếng và nhìn lên bầu trời đầy sao. Tại thời điểm này, tôi sợ rằng Gao Hongbo bất lực. Bởi vì Li buộc nợ quá nhiều, các huấn luyện viên trong nước không thể trả nợ, và tìm một huấn luyện viên cao cấp để có một hy vọng. Không có thời gian để thử lại và mất người khác. Không cần phải đá, nhưng chỉ có phần với người khác. Mười hai cuộc thi hàng đầu năm nay giống như Gao Hongbo.

Trong top 12, hình dạng ban đầu đã được tiết lộ. Huấn luyện viên trong nước thực sự không thể huấn luyện các sự kiện cao cấp, nhưng để so sánh Li Tie và Gao Hongbo, Li Tie vẫn còn quá xa và thời kỳ lũ lụt cao. Làm thế nào có thể có rất nhiều người chơi kế hoạch sử dụng, Li Tie không có nhu cầu, khoảng cách giữa mọi người và con người quá lớn, yêu cầu Li Tie và Chen Xuanyuan rời khỏi lớp, để đội bóng đá quốc gia sẽ thấy chương trình khuyến mãi Hỗ trợ Gao Hongbo để hướng dẫn hướng dẫn với LI, học hướng dẫn nam và học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam, học hướng dẫn nam và học Hướng dẫn nam để học hướng dẫn nam và học đàn ông. Hai đội đã được thiết lập cho cuộc thi. Mô hình hướng dẫn của Gao Hongbo là: Tôi muốn tạo ra một kỹ năng và chiến thuật nhất định cho đội, và sau đó chọn một người chơi có thể thực hiện các ý tưởng kỹ thuật và chiến thuật của họ theo các yêu cầu của chiến thuật kỹ thuật. Ngay cả khi người chơi ở vị trí cá nhân không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chiến thuật của họ trong thời điểm hiện tại, GAO Hướng dẫn sẵn sàng tạo cơ hội để phát triển thời gian. Mô hình huấn luyện này đòi hỏi thời gian và môi trường huấn luyện tương đối lỏng lẻo.

Hỗ trợ cá nhân của hướng dẫn cao. Ba người của Gao Hongbo bước vào cung điện, và đội bóng đá quốc gia không thể vào World Cup, nhưng LI Tie phải thay đổi để tìm một huấn luyện viên lớn, người quen thuộc với Super League (như Olaro Luana Nano) Mọi người, làm một công việc tốt trong đào tạo thanh thiếu niên, làm tốt công việc trong giải đấu, được thất vọng -arth, các chuyên gia làm những điều chuyên nghiệp. Sau 10 năm, họ sẽ đạt được. Theo cách này, trong World Cup 2026 không có dòng, tại sao, bạn có thể thấy những người chơi này bao nhiêu tuổi. Bạn có thể tham gia World Cup tiếp theo. Ngày nay, Zhang Yuning và Zhu Chengjie, v.v ... Trong phân tích cuối cùng, không ai.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG