Gao Hongbo trở lại mạnh mẽ!Sự kiên trì của người hâm mộ Zhi

Kể từ đầu năm nay, bóng đá Trung Quốc là tin tức tiêu cực.Lúc đầu, chỉ vì sự thất bại của Việt Nam trong sơ bộ bóng đá quốc gia.Một trò chơi cho phép người hâm mộ nhìn thấy cấp độ thực sự của đội bóng đá quốc gia.Cuộc chiến mắng dần dần khiến người hâm mộ nhận ra rằng đội bóng đá quốc gia không chỉ kéo được điểm số, mà cả thái độ chuyên nghiệp không phải là để giúp bức tường.Với áp lực liên tục của các phương tiện truyền thông và người hâm mộ, chính quyền thể thao chung của Trung Quốc cuối cùng đã bắn.

Trong giai đoạn 1 tháng 5, Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đã cùng chuẩn bị bởi chính quyền thể thao, Cục Giáo dục và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và ba bộ phận chính thức bước vào giai đoạn thực hiện hạ cánh. Trong giai đoạn này, Hiệp hội bóng đá cũng hợp tác với Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước để thực hiện một loạt các hành động chính trong cuộc hẹn và loại bỏ nhân sự nội bộ. Có thể xác nhận rằng Gao Hongbo, cựu huấn luyện viên trưởng của đất nước, từng là giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá trẻ, và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn, đào tạo, tham gia và các công việc liên quan khác của Liên đoàn Thanh niên.

Khi nói đến Gao Hongbo, mọi người không phải là người xa lạ. Ông đã lãnh đạo đội tuyển quốc gia trong những năm đầu. Mặc dù nó đã không dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến World Cup, so với Li Tie và Li Xiaopeng, Gao Hongbo rõ ràng là thực dụng hơn, và anh ta sẽ không lắc chảo sau khi thua. Thật không may, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc vào thời điểm đó là trong giai đoạn đấm. Hiệp hội bóng đá chỉ muốn đạt được kết quả, nhưng không có đủ kiên nhẫn. Do đó, Gao Hongbo đã bị thiêu rụi mà không cần hỗ trợ nhiều.

Mọi người đều biết rằng luật khách quan của phát triển bóng đá là phát triển mạnh mẽ đào tạo thanh thiếu niên. Mặt khác, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc đã chạy ngược lại với điều này. Các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá ngây thơ nghĩ rằng việc mời các huấn luyện viên lớp học thế giới có thể đạt được kết quả, và sau đó chi rất nhiều tiền để tự nhiên hóa cầu thủ nước ngoài vội vã rời khỏi châu Á. Tuy nhiên, hóa ra những con ngựa tốt nên được trang bị yên xe tốt, và các huấn luyện viên lớp học thế giới không thể mang đến một nhóm binh lính tôm. Người chơi được tốt hơn sẽ bị phân tán như chim và con thú nếu chúng không thể nhận được mức lương cao. Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu chú ý đến sự phát triển của đào tạo thanh thiếu niên, nó chỉ có thể được coi là cừu đã chết.

Sự phát triển của đào tạo thanh niên là một công việc chậm, không phải là một phép lạ mạnh mẽ. Liên quan đến sự phát triển của bóng đá ở Nhật Bản và Hàn Quốc, họ cũng đã mời huấn luyện viên nổi tiếng của thế giới và cũng sử dụng các cầu thủ nhập tịch. Nhưng đây chỉ là một khoảng thời gian đau đớn để giúp đội tuyển quốc gia vượt qua lỗi tài năng. Điều đó không có nghĩa là tất cả hy vọng nên được áp dụng cho người chơi nhập tịch, bởi vì bất kỳ đầu vào hoặc đầu ra nào được định sẵn không tồn tại lâu.

Chen Yiyuan, chủ tịch hiện tại của Hiệp hội bóng đá, cũng đã thực hiện một cải cách mạnh mẽ của bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây. Trong số đó, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã được đổi tên và giới thiệu các chính sách như Lệnh giới hạn tiền lương của người chơi đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Mặc dù điểm khởi đầu của tất cả các chính sách là tốt, Rốt cuộc, Chen Yiyuan là một doanh nhân. Khi nhìn vào vấn đề, không thể tránh khỏi việc anh ta sẽ có một số thành công nhanh chóng. Kế hoạch Liên đoàn bóng đá trẻ, trên bề mặt, là chính quyền thể thao chung. Cục Giáo dục và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được chuẩn bị cùng nhau. Trên thực tế, Cục Thể thao và Giáo dục chung không thể tiếp tục. Họ phải lái những con vịt để đặt lên kệ và buộc Hiệp hội bóng đá phải thực hiện đào tạo thanh thiếu niên.

Lãnh đạo một lần của Gao Hongbo của Liên đoàn Thanh niên lần này là một thách thức đối với anh ta, và đối với bóng đá Trung Quốc, đó là một cơ hội tốt để phát triển. Người hâm mộ Zhiyi, một cựu cầu thủ của đất nước, đã làm việc thầm lặng trong những năm gần đây. Khi một số người truyền thông hỏi về cuộc hẹn mới nhất của Gao Hongbo, anh ta chỉ đơn giản là trả lời ba từ! Không khó để thấy rằng Gao Hongbo có sự độc đáo trong đào tạo thanh niên. Như đã nói, khi bạn rơi xuống đáy thung lũng, bất kể bạn tiến về phía trước, bạn sẽ đi lên dốc. Tôi chỉ hy vọng rằng cải cách đào tạo thanh thiếu niên của Hiệp hội bóng đá không phải là một dự án khuôn mặt thời thượng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG