Gao Hongbo và 3 người chơi đã trở thành tội nhân lớn nhất

Trong top 10 trong top 10 năm 2001, đội Trung Quốc đã chơi cực kỳ tốt. Tám chiến thắng, sáu chiến thắng và một cấp độ, và hai vòng đã có sẵn trước. Nhưng sau World Cup 2002, bóng đá Trung Quốc bắt đầu giảm mạnh. Vào năm 2006, 2010 và 2014, ba nhóm nhóm sơ bộ thế giới đã bị loại bỏ (hãy nhớ rằng, đó là giai đoạn nhóm sơ bộ thế giới). Cho đến khi nhóm nhóm sơ bộ thế giới 2018, đội Trung Quốc đã đánh bại Qatar 2-0 trên sân nhà trong vòng cuối cùng của đội, và với sự giúp đỡ của mỗi đội, nhóm may mắn của nhóm thứ tư đã tiến lên top 12 của top 12 của nhóm. Tình hình xấu hổ của giai đoạn nhóm sơ bộ thế giới. Bởi vì hai vòng cuối cùng của thập niên 40 là huấn luyện viên, Gao Hongbo đẹp trai và Gao Hongbo đã đạt được những thành tựu tuyệt vời trong top 12 của top 12. Tinh chất trong vòng đầu tiên, đội Trung Quốc thua đội Hàn Quốc 2-3 . Bởi vì đó là một trận đấu ba bóng và hai trận đấu, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia đã được người hâm mộ công nhận. Trong vòng thứ hai của đối thủ mạnh nhất của đội Iran, đội Trung Quốc đã buộc tỷ số 0-0, nhưng chấn thương của thủ môn chính của Zeng Cheng đã kết thúc, mang lại những nguy hiểm tiềm ẩn cho trận đấu tiếp theo. Vòng thứ ba của trận đấu trên sân nhà với Syria (đội yếu nhất trong mắt người hâm mộ). Do những sai lầm thấp của Gu Chao, đội bóng đá quốc gia đã thua 0-1 cho đối thủ. Sau vòng thứ ba, vị trí đẹp trai của Gao Hongbo đã sụp đổ. Trong vòng thứ tư của trận đấu trên sân khách với đội Uzbekistan, Gao Hongbo đã thay thế 7 lần đầu tiên trong một hơi thở. Bốn vòng chỉ tích lũy 1 điểm. Kết quả này không phải là quá khứ. Gao Hongbo tuyên bố từ chức tại cuộc họp báo của Post -Match. Lippi, người ban đầu ở Quảng Châu Evergrande, đã được trao cho đội bóng đá quốc gia với tư cách là huấn luyện viên. Trong vòng thứ năm, trong trường hợp tận dụng lợi thế, đội Trung Quốc đã buộc đội Qatar 0-0 (đội Trung Quốc đạt ba trụ cột mục tiêu); Vòng thứ sáu, với bàn thắng của Dabao, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc 1-0, đây cũng là lần đầu tiên trận đấu chính thức đánh bại đội Hàn Quốc.Ở vòng thứ bảy, đội Iran mạnh mẽ đã được chơi đi.Do sự hỗ trợ của Oolong của Jiang Zhipeng, đội Trung Quốc 0 đến 0 đến 1 thua đội Iran;Ở vòng thứ tám, đội bóng đá quốc gia rất đáng tiếc đã bị san hô bởi Syria 2-2.Sau trận đấu này, hy vọng của đội bóng đá quốc gia gần như đã biến mất;Tại hình phạt, đội Trung Quốc đã đánh bại Uzbekistan 1-0 và kéo đối thủ vào Vortex.Trong vòng thứ mười, trong trường hợp thua mục tiêu đầu tiên, Zheng Zhi đã bị Thẻ đỏ trừng phạt và đội Trung Quốc đã đảo ngược đội Qatar 2 đến 1.

Nhưng đã quá trễ rồi. Cuối cùng, đội Trung Quốc đứng thứ năm trong 12 điểm, ít hơn 3 điểm so với đội Hàn Quốc trực tiếp ra khỏi nhóm, ít hơn 1 điểm so với vị trí thứ ba ở Syria. Tổng cộng có 10 vòng, khoảng cách không lớn, đó là một quả bóng. Trong top 12 này, tội nhân lớn nhất là Gao Hongbo và 3 người chơi. Một trong những tội nhân: Gao Hongbo, không thể phủ nhận rằng Gao Hongbo đã có rất nhiều đóng góp cho top 12. Mất tích, để Wang Dalei và Yan Junling không tuyển dụng, nhưng với mái tóc đầu tiên của Gu Chao, và Dewey có thể tái nhập Đội bóng đá quốc gia và đánh mái tóc bắt đầu. Điều này không hài hước? Tội lỗi: Ren Hang, do xung đột với Jiangsu Suning, Ren Hang đã được đội đưa vào đội dự bị. Anh ta vẫn ở trong tình trạng của trò chơi đầu tiên và trở thành vụ nổ của đối thủ. Tội lỗi ba: Gu Chao, vòng thứ ba của các trận đấu trên sân nhà với Syria, có thể được gọi là Waterloo. Đội Syria chỉ chơi mục tiêu trong trò chơi, và lần này nó được gửi bởi Gu Chao, và trò chơi này ảnh hưởng trực tiếp đến vòng thứ tư của đội bóng đá quốc gia. Trong tâm lý của đội, hầu như mọi người đều biết rằng họ sẽ thua trước vòng thứ tư.

Tội lỗi: Wu Lei, tổng cộng 10 vòng, tiền đạo chính của Wu Lei đã ghi 1 bàn trong vòng cuối cùng của Qatar. Trong trận đấu trên sân khách với Syria, đội Trung Quốc đã dẫn đầu 2-1, đội Trung Quốc đã dẫn đầu. Sau khi Wu Lei chộp lấy quả bóng, anh ta không điều khiển bóng ở phía trước. Thay vào đó, anh chơi mục tiêu trực tiếp. Sau khi đối thủ có được quả bóng ngay, anh ta đã ra mắt một hành vi phạm tội, và cuối cùng có một cú đá phạt. Sau đó, anh ấy đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp. Sau trận đấu, nếu một điểm này trở thành 3 điểm, đội Trung Quốc có thể chơi ít nhất là vị trí thứ ba.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG