Điểm nổi bật của chương trình bóng đá Gao Tianyi Guo trở thành một điểm nổi bật

Trong top 12 vào sáng sớm của Bắc Kinh vào ngày 25 tháng 3, trong trò chơi giữa đội Trung Quốc và đội Saudi, mặc dù đội chủ nhà hoàn toàn thụ động, vẫn còn một số điểm nổi bật xứng đáng với dư vị. Ngoài cú đá phạt của Zhu Chenjie, thiếu niên trẻ 24 tuổi Gao Tianyi Zixiu và cầu thủ trẻ của Dai Weijun -nhạy cảm và thông minh trên sân rất đáng chú ý. Những cầu thủ trẻ này đang ủng hộ hy vọng và sự phụ thuộc trong tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Trong các cuộc thi Trung Quốc và Saudi, hơn một nửa số cầu thủ thay mặt cho đội bóng đá quốc gia là những cựu chiến binh có kinh nghiệm. Tuy nhiên, vẫn còn những cầu thủ trẻ như Gaozhiyi, Liu Yang, Zhu Chenjie và Zhang Yuning, vẫn xuất hiện trong đội hình. Với tình hình thụ động của đội Trung Quốc, các cầu thủ trẻ như Dai Weijun và Gao Tianyi liên tiếp xuất hiện trong các sản phẩm thay thế. Trong số đó, Gao Tianyi, một tiền vệ từ đội Guoan Bắc Kinh, đã xuất hiện ở phút thứ 59. Đây cũng là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện thay mặt cho đội tuyển quốc gia.

Gao Tianyi đã có thể xuất hiện trong sơ bộ của thế giới. Trên thực tế, anh đã được chọn là đội bóng đá quốc gia, ngay sau kỳ vọng của ngành. Sau khi cựu Câu lạc bộ Champion Jiangsu chuyển sang Câu lạc bộ Guoan mùa trước, Gao Tianyi tiếp tục duy trì một trạng thái cạnh tranh cao. Là một cầu thủ U23, anh đã trở thành một trong số ít các vị vua Qinqin ở Liên đoàn An ninh Quốc gia ở Super League Trung Quốc mùa trước. Huấn luyện viên đội Guoan Bilich sau đó đã công khai đánh giá Gao Tianyi rằng nếu Gao Tianyi được chọn vào đội tuyển quốc gia, tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào. Tôi sẽ hạnh phúc cho anh ấy.

Trong cuộc họp báo sau các trận đấu giữa và Saudi, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã đề cập rằng những người trẻ tuổi và người mới đại diện bởi Gao Tianyi sẽ có một chút lo lắng trước khi bước vào vòng sơ khảo. Họ sắp xếp cho họ để thể hiện cuộc phiêu lưu của họ. Nhà nước của họ được điều chỉnh tốt. Li Xiaopeng cũng nhấn mạnh rằng có nhiều cầu thủ trẻ có tiềm năng trong đội bóng đá quốc gia, và Gao Tianyi là một trong số đó. Li Xiaopeng thậm chí còn nói trong đội rằng Gao Tianyi có sức mạnh chính của đội bóng đá quốc gia.

Điều đáng chú ý là Zhu Chenjie đứng trước hình phạt và trừng phạt đội Trung Quốc để cân bằng điểm số. Điều này được hiểu rằng trong quá trình chuẩn bị Haikou, Li Xiaopeng dự định sẽ củng cố các hình phạt, và những cú ném miễn phí mà anh ta chọn là Zhu Chenjie, Zhang Yuning và Dai Weijun, và các cầu thủ trẻ Qing Yicai. Không khó để đánh giá rằng trong khi đội huấn luyện viên Li Xiaopeng dẫn đầu đội bóng làm tốt công việc hoàn thiện, anh ấy cũng có ý thức thăng cấp các cầu thủ trẻ. Khi một thế hệ cựu chiến binh được đại diện bởi Hao Junmin dần dần biến mất khỏi đội hình chính của đội bóng đá của đất nước, đội Trung Quốc cần một thế hệ cầu thủ trẻ hơn.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG