Gate Iron Iron được lọt vào danh sách cho đội đầu tiên của đội bóng đá quốc gia

Hôm nay, vấn đề mới của danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc được phát hành.So với vấn đề trước đó, khung cơ bản vẫn không thay đổi, nhưng có một số thay đổi nhỏ.Các cầu thủ nhập tịch Akson, Alan, Feinado và Jiang Guang đã được lựa chọn thành công.Li Ke và Luo Guo đã được chọn.Wang Shangyuan của đội Songshan Longmen ở Henan lần đầu tiên được gọi bởi Li Tie.

Trong danh sách 28 tháng, các đội Guoan và Quảng Châu Bắc Kinh vẫn còn rất lớn, và 7 người được nhóm Guoan lọt vào danh sách, trong khi đội Quảng Châu đóng góp 6 quốc tế tích cực quốc gia. Nhìn chung, so với vấn đề đào tạo Haikou trước đây, kiến ​​trúc chính đã không thay đổi nhiều. Sau khi trở về Trung Quốc, Jiang Guangtai và Feinan Duo đã được chọn cho danh sách lớn này sau khi trở về Trung Quốc.

Lý do tại sao Li Ke bị đánh bại là vì anh ta trở về Trung Quốc quá muộn và vừa kết thúc sự cô lập vào đầu tháng này. Ngoài ra, Wu Xi, Chi Zhongguo và Hao Junmin ở cùng một vị trí cũng rất tốt, vì vậy Li Tie đã không gọi anh ấy lần này. Thất bại của Luo Guofu cũng hợp lý, và Li Tie không quan tâm đến nó.

Ý tưởng mới của danh sách này là Wang Shangyuan. Hậu vệ trung tâm chính đã chơi cho đội Songshan Longmen ở Henan là một trong những anh hùng chính của đội xuống thành công của đội mùa trước. Phong cách vững chắc và sức mạnh ý chí mạnh mẽ của anh ấy đã di chuyển mối quan hệ Li, và cũng phản ánh một tiêu chí cho sự lựa chọn của Li Tie từ một bên. Lần cuối cùng anh được chọn cho nhóm tên quốc gia vẫn còn vào tháng 5 năm 2017, và anh được vinh danh là đội thứ hai của đội tuyển quốc gia Lippi.

Mei Fang và Xu Xin, người tham gia khóa đào tạo trước đó, đã bị mất trong thời gian này. Ngoài ra, vì Zhang Linzheng vẫn đang trong giai đoạn phục hồi chức năng sau phẫu thuật và chưa tham gia vào buổi tập chung của câu lạc bộ, anh sẽ vắng mặt trong đội bóng đá quốc gia về vấn đề này với Wu Lei, người đã chơi ở nước ngoài. Điều này được hiểu rằng thời gian đào tạo Thượng Hải của đội bóng đá quốc gia mới là từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4. Trong thời gian huấn luyện hai tuần, đội bóng đá quốc gia sẽ chọn hai đội Super League để khởi động. Nếu Super League Trung Quốc được công bố theo kế hoạch ban đầu, thì khóa đào tạo này có thể sẽ là khóa đào tạo dài hạn cuối cùng trước khi đội bóng đá quốc gia chơi trong thập niên 40.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG