Hao Junmin không có bóng để chơi, Delgado không thể đăng ký

  Báo cáo mới nhất từ ​​người bóng đá trong nước, Đội River River Vũ Hán đã hoàn thành công việc đăng ký và đăng ký cầu thủ mới của mùa Điều này có nghĩa là Hao Junmin trong mùa giải mới có thể chơi mà không cần bóng, và bạn chỉ có thể chọn tìm cơ hội vào tháng Tám.

  

  Sự bất bình giữa Hao Junmin và nhóm Vũ Hán không còn cần phải nói nhiều hơn nữa. Mùa trước, anh đã được lệnh gia nhập đội Vũ Hán từ Taishan, Sơn Đông mùa trước để giúp đội quê của anh hoàn thành việc xuống hạng. Kết quả là, anh đã bỏ lỡ cơ hội để giành chức vô địch ở Taishan. Min có thể bắn phá đội Vũ Hán và trực tiếp phát hành một Weibo lương, gây ra cảm giác trong bóng đá trong nước. Không có nghi ngờ rằng Hao Junmin và nhóm Vũ Hán đã hoàn toàn tìm ra mối quan hệ. Không có sự hồi hộp trong mùa giải mới mà Hao Junmin đã bị đội Vũ Hán bỏ rơi. Chìa khóa là nơi hạ cấp của anh ấy? Ngày nay, tôi không thể chọn đến nhà. Thị trường chuyển nhượng mùa đông của Super League đã bị đóng cửa. Nếu Hao Junmin muốn chơi bóng đá, anh ta chỉ có thể đợi cho đến khi chuyển nhượng thị trường mùa hè.

  

  Là một đội trưởng đội tuyển quốc gia, Hao Junmin bị truy thu và chơi mà không có bóng. Đây là tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Nó thực sự xấu. Trên thực tế, nó không chỉ là Hao Junmin phải đối mặt với một vấn đề như vậy. Một người chơi nhập tịch khác Delgado là như nhau. Sau một vài năm ở Trung Quốc, anh ta chỉ có thể được coi là một viện trợ nước ngoài, không phải là một viện trợ nội bộ. Không thể đăng ký tại Taishan.

  Hiện tại, Delgado không có bóng để chơi, và thị trường chuyển nhượng Super League Trung Quốc cũng đã bị đóng cửa. Bạn có thể đến Trung Quốc B để chơi không? Đó thực sự là một sự lãng phí tài năng. Vào năm 2024, Delgado có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia, nhưng không có ngoại hình ổn định, Delga sợ nói với đội tuyển quốc gia nói lời tạm biệt, và thật khó để tìm thấy cơ hội.

  

  Bóng đá Trung Quốc thực sự nôn mửa! Câu lạc bộ đang bị truy thu và quản lý của hiệp hội bóng đá là xấu. Trong đăng ký của Delgado, phần lớn người hâm mộ đã phàn nàn về chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan, nghĩ rằng anh ta quá ích kỷ, và anh ta muốn giành được những trở ngại để giành chức vô địch cho một đội. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của bóng đá Trung Quốc và gây hại cho hoạt động y tế của Super League.

  

  Đối với Taishan, sự vắng mặt của Delgado sẽ ảnh hưởng đến chức vô địch của đội, nhưng đó không phải là một cú đánh tàn khốc. Trong mùa giải mới, Shandong Taishan sẽ theo Giải vô địch Multi -Line của Hồng Kông. Bản chất liệu Chen Yiyuan có thể tiếp tục ngồi trong chủ tịch của Hiệp hội bóng đá cũng là một sự hồi hộp hay không, mọi thứ đều còn lại thời gian để giải thích câu trả lời.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG