Hao Junmin, Xu Xin hay The End, tình yêu của Li Tie có thể được tái sử dụng một lần nữa

Trò chơi của đội bóng đá quốc gia tại Nhật Bản đã kết thúc và mọi người đều biết rằng đội bóng đá quốc gia thua 0-2.Trên thực tế, nhiều người trong trò chơi này không lạc quan về đội bóng đá quốc gia để giành chiến thắng, vì vậy thua cũng được mong đợi.Người hâm mộ cũng rất lạc quan.Nếu bạn thua, bạn sẽ mất nó.Ngay cả hàng ngày của mọi người đã đăng tải rằng sự mất mát cho Nhật Bản cũng được nhìn thấy khoảng cách, với hy vọng chiến đấu với đội Việt Nam để thấy sự tiến bộ.

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã đến Việt Nam để được đào tạo mục tiêu tiếp theo, tôi hy vọng sẽ đánh bại đội Việt Nam và tặng cho người hâm mộ một món quà năm mới, nhưng bây giờ mọi người đều biết rằng thông qua bản đồ nóng của kiểm soát bóng đá quốc gia, quả bóng hiếm khi trôi qua. Nửa nửa, vì vậy các cầu thủ tiền vệ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Li Xiaopeng. Rốt cuộc, khả năng tấn công của tổ chức không có khả năng, và bây giờ là đội Việt Nam chống lại Việt Nam, tiền vệ có thể được thay thế bằng tình yêu của Li Tie.

Và người này là Zhang Xianzhe. Trên thực tế, người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng vào thời điểm đó, Zhang Xianzhe là người chơi nghiêm túc nhất đã được phun thuốc, và trong thời kỳ LI cà vạt, anh ta đã được tái sử dụng. Sau đó, anh từ từ rút khỏi tầm nhìn của mọi người. Li Zhe một lần nữa được nhắc đến bởi đội hình thay thế của Li Xiaopeng, nhưng thật không may, trò chơi chống lại Nhật Bản đã không chơi, và có khả năng Zhang Zhezhe sẽ xuất hiện trong trò chơi của Việt Nam, và mọi người đều biết rằng tiền vệ hiện tại của bóng đá quốc gia là Artemisia. Jun Min, Xu Xin, Wu XI.

Và mọi người đều biết rằng Hao Junmin không thể được thay thế, bởi vì trước khi giải thích, tiền vệ mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia đã chạy đến điểm mấu chốt để bảo vệ. Làm thế nào mạnh mẽ là khả năng tấn công của đội Nhật như thế nào? Wu Xi là đội trưởng, vì vậy không có tai nạn, Xu Xin có thể được thay thế bằng Zhang Xianzhe trong trò chơi ở Việt Nam.

Và sau khi khởi nghiệp của Hao Junmin, sự hợp tác với Xu Xin không tốt, điều đó cũng có nghĩa là Li Xiaopeng sẽ không bị mù một cách mù quáng. Sự hợp tác của hai người phải thực hiện những thay đổi mới. Dù sao cũng có một vấn đề lớn ở Junmin, nghĩa là, nó giống như một bao cát quanh cổ, vì vậy có thể Xu Xin và Hao Junmin sẽ kết thúc tất cả. Vậy bạn nghĩ gì về vấn đề này? Tôi hy vọng mọi người có thể nhấp vào nút theo dõi ở góc trên bên phải, chào mừng bạn để lại tin nhắn trong khu vực bình luận!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG