Hao Wei đã đi vào trận chiến trực tiếp!Mùa tới, tôi sẽ mời hai tên bóng đá quốc gia lớn để giúp Luneng

Gần đây, theo báo cáo của Shandong Media, sau khi dẫn đầu Luneng giành chức vô địch FA Cup, Hao Wei về cơ bản đã xác định rằng anh sẽ tiếp tục ở lại đội vào mùa giải tới để huấn luyện. Sau khi ở trong huấn luyện viên trưởng của Luneng, nhiệm vụ chính của Hao Wei là thành lập đội trợ lý giảng dạy của riêng mình. Sau khi cựu huấn luyện viên công đức của Luneng Li Xiaopeng bị Zhuer đào, Li Xiaopeng cũng đã lấy đi đội trợ lý của mình ở Luneng. Do đó, trong trường hợp này, Hao Wei không còn có thể phụ thuộc vào đội ngũ huấn luyện mà Li Xiaopeng rời đi trước đó. Hao Wei cần thiết lập lại một nhóm trợ lý giảng dạy. Cá nhân ông đã phỏng vấn hai trợ lý giảng dạy, và hai trợ lý giảng dạy là các tướng nổi tiếng từ Luneng.

Đầu tiên, Han Peng được Hao Wei yêu cầu rất nhiều khả năng để bổ sung cho đội trợ lý giảng dạy, và Han Peng đã được Luneng đối xử sau khi nghỉ hưu. Bởi vì Han Peng được đội công nhận là trung tâm của đội trong kỷ nguyên cầu thủ, anh ấy đã đạt được những thành tựu tuyệt vời cho đội. Han Peng là đại diện của trại huấn luyện thanh thiếu niên của Genzheng Miao Hong. Sau đó, huấn luyện viên của đội trẻ Luneng đã quan sát thấy các đặc điểm kỹ thuật của Han Peng phù hợp nhất với các vị trí trung tâm. Vì vậy, huấn luyện viên đã đề nghị Han Peng thay đổi thủ môn và để anh ấy từ bỏ vị trí của thủ môn. Đề xuất này của huấn luyện viên đã đóng một vai trò tuyệt vời trong sự nghiệp của Han Peng. Sau khi thay đổi trung tâm, Han Peng biểu diễn như một con cá. Là tiền đạo của Luneng, anh ấy đã giúp đội giành chức vô địch nhiều lần trong Super League và Hiệp hội bóng đá Cup. Ngoài ra, Han Peng trong thời kỳ đỉnh cao cũng là lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia. Nó không chỉ đại diện cho đội bóng đá quốc gia tham gia vào Cúp châu Á và cảnh sát thế giới, mà còn là một cầu thủ siêu được trang bị, đại diện cho Thế vận hội Olympic quốc gia thay mặt cho Thế vận hội Olympic quốc gia.

Trải nghiệm cầu thủ xuất sắc của Han Peng và công việc của anh ấy cho Luneng đã khiến anh ấy tái sử dụng câu lạc bộ sau khi nghỉ hưu, điều này trở nên hợp lý. Han Peng, người đã nghỉ hưu từ Luneng First, đã đến đội dự bị với tư cách là trợ lý. Sau đó, trong trường hợp không có huấn luyện viên trưởng của đội một, Han Peng cũng được thăng cấp lên huấn luyện viên trưởng đội một. Do đó, sau khi Hao Wei ở lại với tư cách là huấn luyện viên Luneng lần này, thật hợp lý khi gọi Han Peng để ở lại đội để tham gia trợ lý đội. So với kỷ lục của Han Peng ở Luneng, Zhou Hainbin không thua kém gì. Zhou Haibin là đại diện của trại huấn luyện thanh thiếu niên Luneng 85. Anh ấy còn rất trẻ. Năm 18 tuổi, anh trở thành người chơi chính của Luneng và FIFA. Ông cũng ở trong Người khổng lồ châu Âu Eindhoven.

Zhou Haibin được coi là chỉ huy tốt nhất được đào tạo trong hệ thống đào tạo thanh thiếu niên Luneng. Khi anh ấy là người nóng nhất, anh ấy là người đầu tiên trong dịch vụ quốc gia. Ngoài hiệu suất của nước nhỏ giọt trong phòng thủ, Zhou Haibin cũng có thể bắn một phát súng dài trong cuộc tấn công. Do đó, Zhou Haibin đã từng là lực lượng chính ở Luneng, Guo và đội bóng đá quốc gia. Nếu anh ấy không biểu diễn ở đỉnh cao, anh ấy sẽ chọn ở lại Eindhoven, và anh ấy đã không ghi bàn thắng cho một mùa giải. Zhou Haibin vẫn có thể hoạt động trong lĩnh vực chuyên nghiệp và đóng góp cho Luneng.

Mùa trước, hợp đồng giữa Zhou Haibin và Luneng đã hết hạn, và anh chỉ đơn giản là đã nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu, Zhou Haibin bắt đầu chuyển đến huấn luyện viên và luyện tập trong đội tuyển quốc gia. Zhou Haibin đã được Hao Weiqin nhấp vào với tư cách là trợ lý giảng dạy cho Luneng lần này. Tôi tin rằng anh ấy sẽ trân trọng nó. Trong đội ngũ huấn luyện của Luneng được đại diện bởi Han Peng và Zhou Haibin, đội bóng có nhiều kỳ vọng cho Hao Wei và đội ngũ trợ lý giảng dạy xa xỉ của anh ấy. Tôi hy vọng Han Peng và Zhou Haibin có thể giúp Lu có thể đạt được kết quả tốt và mở ra đỉnh cao của sự nghiệp huấn luyện mới.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG