Hao Wei được hướng dẫn mở cửa và giành chiến thắng đối thủ 2-0 với 2-0

Đội bóng đá quốc gia U22 mới do Hao Wei dẫn đầu cuối cùng đã mở ra cơ hội đầu tiên để ra mắt, và đối mặt với đội bóng đá quốc gia Jordan U22 ở Wanzhou, Trùng Khánh. Cuối cùng, với khả năng bắt giữ chiến binh trước cánh cửa tuyệt vời của Zhang Yuning, Hao Wei mở ra cánh cửa để mở cửa và giành chiến thắng đối thủ với 2-0. Trong trò chơi này, ngôi sao nổi tiếng của Super League Trung Quốc 22 -Year -đến từ Bắc Kinh và Cao Yong. Đó thực sự là một sai lầm thấp.

Từ trận đấu tối qua, đội hình xuất phát được gửi bởi Hao Wei có thể thấy rõ rằng những ngôi sao nổi tiếng có vẻ ngoài ổn định và màn trình diễn xuất sắc trong Super League Trung Quốc đã giành được sự ủng hộ của anh ấy, điều này cũng đã thay đổi quá khứ. Quả bóng là hiện tượng tuyệt vời của lực lượng chính. Do đó, bất kể đó là ở Trung Quốc hay Trung Quốc Super League, Cao 20, người có hỗ trợ xuất sắc, tự nhiên đã giành được cơ hội để bắt đầu. Bạn có thể dừng bóng trong khu vực hình phạt chỉ trong 6 phút. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ trực tiếp từ đôi chân của mình. Anh ấy đã đưa bóng ngay cho cầu thủ phòng thủ, và bỏ lỡ cơ hội chơi trực tiếp trong khu vực hình phạt.

Khoảng 32 phút trong hiệp một, Cao Yongzai, người ở bên trái, trở về phía sau để hỗ trợ phòng thủ và chơi của Zhao Jianfei. Sau khi nhận được bóng lần này, lần này, bóng chuyền gần như đã bị đối thủ hạ gục lần này, và sau khi đồng đội giải cứu quả bóng trở lại, anh ta đã có một sai lầm trong phán đoán. Lần này, anh ấy trực tiếp đá bóng vào đồng đội của mình. Những sai lầm gần như mất bóng trong backcourt. May mắn thay, phản ứng của đồng đội có thể được giải quyết kịp thời.

Khoảng 37 phút trong hiệp một, lịch trình tiền vệ của Duan Liuyu, lợi thế tốc độ của Chen Binbin và tầm nhìn mở một lần nữa giành được cơ hội cho đội bóng đá quốc gia U22 ở Frontcourt. Ở giữa tiểu sử, Zhang Ying, người đã cố gắng trực tiếp tìm khu vực hình phạt. Vào thời điểm này, Cao Yongchang đã được áp dụng tại điểm thứ hai của ngoại vi. Đó lại là một sai lầm trong điểm dừng bóng này. Trong một nỗ lực để ngăn chặn bóng và thêm khả năng xử lý của mọi người, đối thủ trực tiếp lấy bóng ngay và bỏ lỡ cơ hội một lần nữa.

Sau sai lầm này, Chen Pu bên lề bên lề đã đứng dậy và chuẩn bị xuất hiện, nhưng tôi không biết tại sao Hao Wei bị chấm dứt, nhưng màn trình diễn của Cao Yongzheng tiếp tục chậm chạp. Trò chơi là trong khoảng 42 phút trong hiệp một. Anh ấy đã trả lời đường chuyền của các đồng đội gần phía trước của Frontcourt. Anh lại xuất hiện một lỗi dừng lại tuyệt vời. Lần này, anh ta thậm chí còn dừng bóng trực tiếp ra khỏi đường. Hao Wei, bên lề, quay lại trực tiếp và tiếp tục nhìn lại Cao Yongzheng trên sân dường như không thể hiểu được một sai lầm như vậy. Sau khi mở hiệp hai, anh được thay thế bởi Chen Pu sớm, và phải đến 89 phút để hoàn thành hai lần thay thế duy nhất trong khán giả. Có thể thấy rằng màn trình diễn của ngôi sao nổi tiếng của Super League đêm qua đã không làm cho người đẹp mới của Olympic quốc gia.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG