Hao Wei, người đã giành được giải thưởng Golden Chead cho Shui Qingxia, có cơ hội được chọn không?

Đội bóng đá quốc gia đã thay đổi huấn luyện viên.Được biết, Li Xiaopeng có thể rời văn phòng, nhưng những người đến sau của anh ta đã không nổi lên.

Trong trường hợp bất tiện ở Yang Shuai, một huấn luyện viên địa phương đã bổ nhiệm một huấn luyện viên địa phương hoàn thành Cup châu Á vào năm tới, và việc thành lập một quá trình chuyển đổi đã trở thành hiện thực.

Đầu năm nay, Hao Wei, người đã cố gắng để có được Shui Qingxia, đã giành được mùa giải 2021 của Giải thưởng Vàng bóng đá Trung Quốc, anh ấy có cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia không?

Vào đầu năm 2022, Hao Wei đã khiến Shandong Taishan giành được vương miện đôi. Điều này cho anh cơ hội trở thành người chiến thắng Giải thưởng Thống chế Vàng (huấn luyện viên giỏi nhất của năm Trung Quốc).

Kết quả bỏ phiếu đã được công bố, và Hao Weigao đã được bầu. Water Qingxia, người có cốc châu Á của đội bóng đá nữ, chỉ hối hận là vị trí thứ ba.

Trong mùa này, đội Taishan Shandong Taishan do Hao Wei dẫn đầu cũng là một thành công lớn. Và các mục tiêu cạnh tranh chính của họ có số lượng AID nước ngoài không đồng đều ở bến cảng, nhóm Thâm Quyến có ít CALDK hơn và sự trợ giúp nước ngoài cốt lõi của Vũ Hán Three Town phải đối mặt với nhiệm vụ tham gia cuộc thi Đội tuyển quốc gia.

Hôm nay, Hao Wei bị nghi ngờ được báo cáo bởi các đồng đội cũ của mình. Mặc dù hiện tại không có kết quả, anh ta có thể có khả năng rời khỏi đội Sơn Đông Taishan.

Khi anh rời khỏi đội, nơi tốt nhất của Hao Wei là bóng đá quốc gia.

So với đội Taishan Shandong, quản lý bóng đá quốc gia nghiêm ngặt hơn và con trai của Hao Wei không thể vào đội. Mức độ của con trai của nó khác xa với tiêu chuẩn gia nhập đội tuyển quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia sẽ không có nhiệm vụ trong năm nay và đội sẽ không đào tạo. Bất kể Hao Wei nghĩ gì trong tâm trí của anh ấy, nó không thể được thực hiện trong ký túc xá của đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, đội tuyển quốc gia có một vài khoản trợ cấp và có phần thưởng chiến thắng cao. Nhưng không dễ để giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo ở Asian Cup. Ngay cả khi đó là giai đoạn nhóm của Asian Cup, đội bóng đá quốc gia sẽ không quá nhiều. Phân phối tiền thưởng được đặt ra như vậy không có khả năng xuất hiện trong đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG