Giao lộ Hao đã phá vỡ 150 triệu để đào vô địch Champions League, hoặc siết chặt người phù hợp

Vài ngày trước, Intermi chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên mới Xiao Yinjigai nhậm chức.Trên thực tế, Xiao Yinjigai đã đến Milan trước bằng tàu hỏa, và kèm theo cấp cao, anh kiểm tra trại huấn luyện liên.Vào buổi tối, Xiaoyinza Ji cũng lần đầu tiên ăn tối với Zhang Kangyang.Có thể nói rằng Quân đoàn xanh và đen chính thức bước vào thời kỳ Tzar nhỏ.Đội hình nhóm hiện tại đã hoàn tất.Sự ra đi của Conte không ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của Inter.

Little Inzagh đã tiếp quản Lazio vào năm 2016. Trong vài năm qua, anh đã đạt được kết quả đội của mình trong vài năm qua. Anh đã giành được 1 chức vô địch Cup Ý và hai nhà vô địch Super Cup của Ý. Sau khi đến Inter, mục tiêu hướng dẫn đầu tiên của anh là từ phía bên trái của Chelsea. Wei Emoson có một liên hệ sơ bộ giữa hai bên. Mặc dù Chelsea có giá 20 triệu euro (hơn 150 triệu nhân dân tệ) cho người chơi, Inter có niềm tin để hoàn thành giao dịch.

Nếu cuối cùng Emoson ký vào, vị trí của Perisic sẽ rất xấu hổ. Theo báo cáo "Turin Sports News", người Croatia đang xem xét trở lại Bundesliga để chơi và Inter May vì anh ta cao tới 4 triệu euro. Mức lương hàng năm sau thuế chọn để cho anh ta rời khỏi đội. Mùa này, Perisic chỉ thích nghi với vị trí của người bảo vệ cánh ở Inter, nhưng hiệu suất của anh ấy không đáng kinh ngạc. Anh ấy đã chơi 32 lần để đóng góp 5 bàn thắng và 5 hỗ trợ. Nếu bạn vẫn là một hóa đơn dữ liệu như vậy vào mùa tới, tôi sợ rằng tôi xin lỗi vì câu lạc bộ được đưa ra. Mức lương cao.

Ngoài ra, Milan Sports News cũng phân tích hướng của Sanchez. Họ tin rằng huấn luyện viên mới Xiao Yinzhi rất thích người Chile, và sau đó sẵn sàng ở lại, nhưng mức lương hàng năm của anh ta có thể giảm. Từ 7 triệu euro đến 5 triệu euro, hợp đồng cũng có thể kéo dài một năm đến năm 2024.

Tất nhiên, từ tin tức từ các phương tiện truyền thông phương Tây "Tin tức thể thao hàng ngày", trên thực tế, thực sự rất lo lắng khi thoát khỏi mức lương cao của Sanchez. So sánh Saigolia của Saigolia bày tỏ lo ngại rằng quản lý cấp cao của Quân đoàn Blue và Black thậm chí còn sẵn sàng để Sanchez rời đi miễn phí. Dù sao, Sanchez muốn tiết kiệm tiền lương hiện tại của mình và ở lại Mei Ace, hoặc về cơ bản anh ta không thực tế, giảm lương hoặc rời khỏi đội.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG