Harbor có thể tạo thành một bộ tóc đầu tiên của bóng đá quốc gia

Cảng Thượng Hải đã trở thành câu lạc bộ lớn nhất mùa này. Đêm qua, câu lạc bộ đã chính thức thông báo rằng Jiang Guang, công dân tự nhiên 28 -yar -old, chính thức tham gia. Ông cũng đã trở thành quốc tế hoạt động quốc tế hoạt động thứ tư được giới thiệu bởi Câu lạc bộ Harbor sau Xu Xin, Zhang Linzhang và Wu Lei. Sáng nay, thời gian Bắc Kinh, câu lạc bộ Tây Ban Nha ở La Liga cũng đã công bố thông qua tài khoản xã hội chính thức rằng họ đã đạt được thỏa thuận với bến cảng trên vụ chuyển nhượng Balgas. Đây là vị trí thứ ba được ký bởi Harbor năm nay.

Sau cựu tướng cũ Zhang Linzhang vào Hoàng thượng vào đầu năm, Jiang Guang là nơi thứ hai có chữ ký của đội Harbor năm nay từ đội Quảng Châu. Jiang Guang 28 -y -y -old là từ hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của Câu lạc bộ Premier League Everton và đã được chọn nhiều lần ở Anh. Vào năm 2014, lần đầu tiên Jiang Guangtai xuất hiện tại Premier League tại trận derby ở Everton và Liverpool, tổng cộng 7 trận đấu Premier League cho Everton. Sau đó, anh chuyển đến Quảng Châu vào năm 2019. Là một cầu thủ nhập tịch, anh gia nhập đội tuyển quốc gia Trung Quốc và trở thành lực lượng chính tuyệt đối ở tuyến sau.

Câu lạc bộ Harbor nhận xét: Là một người bảo vệ xuất sắc, Jiang Guang quá mạnh trong cơ thể, phong cách khó khăn và công nghệ phòng thủ toàn diện. Người ta tin rằng việc tham gia của anh ta có thể làm phong phú thêm lực lượng phòng thủ phía sau của đội Harbor. Điều đáng nói là đội Harbor ban đầu có lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia, Yan Junling và Wang Yichao. Ngoài ra, Zhang Linxuan và Jiang Guangtai đã giới thiệu trong năm nay về cơ bản tương đương với việc di chuyển tuyến phòng thủ chính của toàn bộ đội tuyển quốc gia.

Trong số tám cầu thủ được giới thiệu bởi đội Harbor mùa này, tất cả 6 công cụ hỗ trợ nội bộ đều là tất cả các công cụ hỗ trợ quốc gia, bao gồm Zhang Linzheng, Xu Xin, Wu Lei và Jiang Guangai Là đội tuyển quốc gia. Nói cách khác, đội Harbor ngày nay gần như có thể tạo nên một bộ đội xuất phát của đội tuyển quốc gia.

Vào buổi sáng của Bắc Kinh, câu lạc bộ Tây Ban Nha lần đầu tiên tiết lộ rằng tiền vệ của Argentina Balgas sẽ gia nhập Harbor. Theo cách này, thành phố Wuba, được người hâm mộ Trung Quốc ca ngợi, hiện đã trở lại Super League.

Ngay từ khi Wu Lei trở lại Seaport, tin tức về Balgas đã tham gia cảng Thượng Hải đã được báo cáo. Lần này anh tham gia thành công, và tự nhiên anh cũng có tín dụng của Wu Lei. Là một đồng đội cũ, Wu Lei đã được Balgas giúp đỡ khi anh ở lại La Liga. Theo Mạng lưới Thị trường Chuyển nhượng, việc giới thiệu Balgas của Harbor lần này cần phải trả phí chuyển nhượng 4 triệu euro của người Tây Ban Nha. Ngoài ra, thông báo chính thức của người Tây Ban Nha cũng tuyên bố rằng họ cũng giữ quyền chia một phần thành một phần của việc chuyển nhượng Balgas trong tương lai. Essence Balgas cũng là viện trợ nước ngoài thứ ba được giới thiệu bởi Harbor năm nay sau tiền đạo Endiaye và Caron.

Mặc dù đội Harbor hiện đang xếp thứ bảy trong danh sách Super League, nhưng đã có một khoảng cách giữa 19 điểm từ ba thị trấn hàng đầu của Vũ Hán, về cơ bản đã mất hy vọng giành được chức vô địch. Đồng thời, cũng có một chiếc cúp vô địch để cạnh tranh tại Harbor, nghĩa là Cup Hiệp hội bóng đá. Có lẽ đây là lý do chính tại sao đội rất khó khăn trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG