Hậu vệ tốt nhất của mùa giải Serie A thuộc về Inter Milan!

Mùa giải 21-22 vừa kết thúc rõ ràng là không hoàn hảo cho Legion Inter Milan màu xanh và đen. Mặc dù họ đã giành được chức vô địch ở Cup Ý và Super Cup Ý, nhưng họ ở trong giải đấu với nội dung vàng cao nhất ở Trung Quốc. Trong trường hợp của một tình huống tốt, nó đã thua Bologna trong phần bổ sung của trận đấu, dẫn đến sáng kiến ​​giành chức vô địch. Cuối cùng, AC Milan, thành phố của thành phố, đã không phạm sai lầm nữa. Nó cũng phá vỡ giấc mơ bảo vệ và nguyên nhân lớn của ba vương miện. Để có thể có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới, Inter Milan cần điều chỉnh và nâng cấp đội hình mùa này, và đội đã báo cáo với đội với đội. Tin đồn dài thời gian, Torinzhong, là mục tiêu của Quân đoàn Đen và Đen. Theo tin tức về Perdulia nổi tiếng của Ý, trung tâm Brazil đã quyết tâm tham gia Inter Milan, và sau này cũng sẽ mở các cuộc đàm phán với Torino. Nếu với hậu vệ tốt nhất của Serie A mùa này, khả năng phòng thủ của Inter Milan chắc chắn sẽ có một sự cải thiện đáng kể và khả năng cạnh tranh của các sự kiện khác nhau trong mùa giải tới sẽ trở nên mạnh mẽ hơn!

Inter Milan quan tâm đến Bremer đã trở thành một điều nổi tiếng ở Serie A. Hai bên đã truyền đạt từ lâu. Mặc dù Bremo sau đó đã chọn gia hạn hợp đồng với Turin, hai bên đã có một thỏa thuận quý ông. Trong trường hợp, phí chuyển khoản của Torino cho phí chuyển nhượng của anh ta sẽ không vượt quá 30 triệu euro.

Mặc dù Torino chỉ giành chiến thắng thứ mười trong Serie A mùa này, nhưng màn trình diễn phòng thủ của họ rất bằng mắt. Chỉ có 41 bàn thắng bị mất trong 38 vòng. Ngoài Milan, Naples và Juventus, đội có số lượng bóng ít nhất bị mất, và Bremer, là xương sống của đội, là không thể thiếu.

Điểm trung bình của Bremo là 7,22 điểm sau chăm sóc sau mùa này cao tới 7,22, và độ phân giải cao là một vị trí đầu tiên ở cùng một vị trí, và việc đánh chặn trung bình 3,2 lần và trung bình 8,5 lần mỗi trò chơi đều là Giải đấu. Sau đó, lý do cho người bảo vệ tốt nhất của Serie A, khả năng chạy mạnh mẽ, bảo hiểm rộng, khả năng phòng thủ cá nhân và nhận thức xuất sắc về phòng thủ hợp tác là tất cả các nhãn trên Bremer, và ngoài khả năng cá nhân toàn diện ở cuối phòng thủ, Anh ấy cũng có một lợi ích tốt trong mùa giải này, Bremer cũng ghi được 3 bàn thắng trong 33 trận đấu cho Torino trong mùa giải này, và gửi 1 trợ lý. Có thể nói rằng việc tham gia của anh ấy đã được thêm vào Inter Milan.

Và quan trọng hơn, nhóm Torino luôn là hệ thống của ba vệ sĩ trung tâm, và huấn luyện viên trưởng quốc tế Milan hiện tại, Xiaoyinzhi, cũng là trường trung học thứ ba. Ngoài ra, Bremer đã rất quen thuộc với Serie A trong nhiều năm. Nhịp điệu của giải đấu cũng sẽ khiến anh ấy nhanh hơn vào hệ thống của đội.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG