Hẹn gặp lại! Cristiano Ronaldo 15 Trò chơi 18 -Bóng ném thứ hai

Juventus đã đánh bại AC Milan 3-1 và Ronaldo đã không ghi bàn trong trận đấu thứ 16 của mùa giải. Tuy nhiên, dưới tài khoản của Pirlo, anh đã ghi 18 bàn trong 15 trận đầu tiên của mùa giải và tổ chức một phép lạ phát triển khác một lần nữa! Trong vòng chưa đầy một tháng, Cristiano Ronaldo sẽ 36 tuổi, nhưng những năm dường như vẫn không có dấu vết nào về ông, và tình trạng của tổng thống vẫn rất tốt. Nhờ anh, Pirlo có thể ngồi chắc chắn ở vị trí đẹp trai của Juventus.

Trong 15 trận đầu tiên của chỉ huy mới, anh đã giành được 18 bàn thắng, đây là kết quả tốt nhất thứ hai trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo! Dữ liệu tốt nhất xuất hiện vào năm 2013. Ancelotti đã tổ chức Real Madrid Whip. Cristiano Ronaldo đã tặng một món quà cho huấn luyện viên mới. 15 trận đầu tiên ghi được 20 bàn thắng!

Như chúng ta đã biết, trong mùa giải 2013-2014, Real Madrid cuối cùng đã giành được chức vô địch Champions League, 47 trận đấu của Ronaldo sau 47 trận đấu, giành giải cúp Champions League thứ hai. Vì vậy, năm nay, có cơ hội cho vương miện thứ sáu?

Trong 15 trận đầu tiên được chơi dưới thời Zidine, Ronaldo đã đóng góp 17 bàn thắng và trung bình hơn một bàn thắng mỗi trận. Dưới thời Benitez và Pellegrini, tất cả đều là 15 bàn thắng. Theo tài khoản của Mourinho, đó là 15 bàn sau 15 trận.

Nói cách khác, Cristiano Ronaldo, người sắp 36 tuổi, chỉ khi ông 28 tuổi vào năm 2013, và tổng thống lúc đó đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG