Hệ thống chính thứ 12 có lợi cho các huấn luyện viên của Hiệp hội bóng đá!

Theo Multi -media News, 12 cuộc thi hàng đầu châu Á sơ bộ thế giới sẽ thực hiện phần lớn hệ thống chính và xa. Các phóng viên nổi tiếng cũng phát hành tin tức như vậy trên phương tiện truyền thông xã hội một cách kịp thời. Mặc dù một số người bên trong AFC hỗ trợ hệ thống cạnh tranh, hệ thống chính và xa đã được xác định là một kết luận bỏ qua.

Về những lợi thế và bất lợi của hệ thống cạnh tranh và hệ thống trò chơi chính và sân khách, bóng rổ nổi tiếng ông Xiaolong bày tỏ quan điểm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội: AFC đã từ chối sơ bộ kế hoạch của hệ thống cạnh tranh hàng đầu và xác suất vẫn được thông qua bởi chính và hệ thống trò chơi đi. Điều này rất có lợi cho đội bóng đá quốc gia. Nhược điểm của hệ thống cạnh tranh là phòng điều chỉnh là nhỏ khi có vấn đề.

Ông Xiaolong: Lịch trình chính và xa rất dài. Một khi sự khởi đầu là bất lợi, huấn luyện viên đã quá muộn. Tuy nhiên, người ta tin rằng người hâm mộ không khó để đánh giá. Anh ta Xiaolong ủng hộ kế hoạch của hệ thống cạnh tranh hàng đầu, không thể tách rời khỏi sự khinh miệt của anh ta đối với huấn luyện viên địa phương. Từ quan điểm của cái tên này, hướng dẫn của Li Tie không có khả năng huấn luyện bóng đá quốc gia.

Có thể bạn có thể thấy tiêu đề này. Nhiều người hâm mộ sẽ hỏi: Hiệp hội bóng đá có thực sự xem xét thay đổi huấn luyện viên không? dĩ nhiên là không! Trước đó, tôi đã viết về việc Li Tie có thể ở lại sau trận chung kết thập niên 40 hay không. Chen Yiyuan và huấn luyện viên Li Tie đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: Li Tie cho biết nó đã được Hiệp hội bóng đá xử lý, trong khi Chen Yiyuan nói rằng chúng tôi không có lý do gì để thay đổi anh ấy.

Do đó, trong trường hợp này, miệng nổi tiếng Han Qiaosheng nói thẳng thừng: Huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia đã được hoàn thiện! Tất nhiên, chỉ huy mới này với trích dẫn được hướng dẫn bởi Li Tie. Ngoài ra, Han Qiaosheng cũng bày tỏ các quan điểm khác: đẹp trai mới của sơ bộ bóng đá quốc gia lần thứ 12 được hoàn thiện; Đối với kết quả cuối cùng, chỉ có thể nói rằng đúng người đã xuất hiện không đúng lúc.

Tôi tin rằng sau khi hiểu quan điểm của Han Qiaosheng, người hâm mộ không khó hiểu được thái độ của anh ấy đối với việc ở lại của Li Tie: hỗ trợ! So với quan điểm của anh ta Xiaolong, anh ta đã đưa ra một phán đoán! Xiaobian chỉ có thể nói rằng một cái tên như anh ta Xiaolong phù hợp với các vấn đề toán học và hóa học. Bóng đá như con người không phù hợp với anh ta ~

Đúng là khả năng huấn luyện của các huấn luyện viên địa phương đòi hỏi phải cải thiện tất cả các khía cạnh, nhưng điều này không có nghĩa là kết quả sơ bộ của đội bóng đá quốc gia của họ sẽ tồi tệ hơn huấn luyện viên nước ngoài. Bởi vì, như Han Qiaosheng ẩn, chỉ có một người đúng là tốt nhất. Nếu cuộc thi thể thao chỉ là sức mạnh, làm thế nào có thể có tinh thần của đội bóng đá nữ và tinh thần của đội bóng chuyền nữ?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG