Có phải họ là đối thủ lớn nhất của đội bóng đá quốc gia?Giai đoạn 40 nhóm hàng đầu đưa ra mục tiêu là vòng loại!

Nó đã được báo cáo vào ngày 26 tháng 5 rằng top 40 của đội bóng đá quốc gia sắp bắt đầu.Hiện tại, đối thủ lớn nhất không phải là Syria, mà có thể là Philippines.Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của họ đã bày tỏ ý định của họ.

Trước cuộc thám hiểm, huấn luyện viên trưởng của đội Philippines Curobe đã hét lên rằng anh sẽ cố gắng giành ba chiến thắng liên tiếp ở Tô Châu, bao gồm một trận đấu giữa họ và đội bóng đá quốc gia. Bởi vì cũng có một số lượng lớn người chơi nhập tịch ở Philippines, những gì Cooper nói không phải là người báo động, và đúng như anh ta nói, sau vòng 0-0 cuối cùng, sự tự tin của Philippines đã tăng lên.

Vào tháng 10 năm 2019, họ đã buộc bóng đá quốc gia 0-0, và đội bóng đá quốc gia đã bắn 35 lần nhưng không ghi bàn thắng. Vào ngày 9 tháng 6, hai bên đã không xem nhẹ nó. Do việc bổ sung một số lượng lớn các cầu thủ nhập tịch, mối đe dọa của đội Philippines đối với đội Trung Quốc ngày càng lớn hơn, nhưng đội bóng đá quốc gia cũng có một số lượng lớn nhập tịch, vì vậy sức mạnh sẽ mạnh mẽ hơn. Hiện tại, về điểm nhóm, đội Philippines có 5 chiến thắng, 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua và 7 điểm cùng lúc với bóng đá quốc gia, nhưng một trận là một, vì vậy nếu họ thắng dòng, Họ phải giành chiến thắng để có hy vọng vì họ đã được Syria đến Syria. Giết hai lần liên tiếp. Hiện tại, nhóm đứng thứ ba và chiến thắng ròng cũng là 0.

Trước năm 2017, đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại Philippines với số điểm lớn. Ví dụ, các sơ bộ châu Á ở Hồng Kông, Trung Quốc vào ngày 1 tháng 2 năm 1996 đã giành chiến thắng 7-0 và các sơ bộ châu Á năm 2000 cũng là 8-0 trong đội bóng đá quốc gia Việt Nam. Vào lúc 8-1, đội bóng đá quốc gia Quảng Châu đã giành chiến thắng một lần nữa vào lúc 8-1, nhưng sau đó Philippines tăng nhanh hơn và tự nhiên tăng sức mạnh. Chỉ 0-0 trong Top 40 2019.

Cooper nói rằng Philippines có thể từ 0-8 ban đầu đến 0-0 hiện tại, cho thấy đội ngũ Philippines đang dần trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn! Mục tiêu lần này là ba chiến thắng liên tiếp!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG