Họ có thể mang theo biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc trong tương lai không?

"Tin tức thể thao Trung Quốc" nhận xét rằng việc mở rộng các trò chơi châu Á ảnh hưởng đến tác động của bóng đá quốc gia U23.Trong trường hợp không chắc chắn trong tương lai, nó cũng kiểm tra quyết định của bóng đá quốc gia này.Bắt đầu với biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc.Đối với đội tuyển quốc gia U23 này, trong hai năm qua, dịch bệnh đã bị ảnh hưởng bởi việc thiếu các cuộc thi quốc tế.Mặc dù các cầu thủ của Dubai Cup cho thấy một công việc khó khăn nhất định, nhưng họ cũng phơi bày những thiếu sót thiếu các bài tập cạnh tranh cao độ.Sau sự trở lại của Dubai Cup, nhiệm vụ quan trọng nhất của đội bóng đá quốc gia U23 này năm nay là Cup Đông Á và Thế vận hội Châu Á Hàng Châu.Dựa trên danh dự cá nhân hoặc tập thể, nó có ý nghĩa lớn đối với các chàng trai.Do đó, việc mở rộng các trò chơi châu Á đã được tự tin cho họ.

Phân tích "Tin thể thao Trung Quốc" tin rằng các cơ hội đào tạo để thua các trò chơi châu Á là những thách thức mới cho bóng đá quốc gia U23 này. Không biết liệu có thể có nhiều cơ hội cạnh tranh quốc tế hơn trong tương lai hay không, nhưng giá trị của giai đoạn tập thể dục hiện tại đến giai đoạn hiện tại được chơi ở mức lớn nhất là ưu tiên hàng đầu. Ngay bây giờ ở Cup Đông Á vào tháng 7, có vẻ như giá trị của người chơi có giá trị hơn.

Tương tự, việc đánh bóng Super League Trung Quốc không thể bị bỏ qua cho các thành viên trong nhóm. Hiện tại, một phần lớn của đội bóng đá quốc gia U23 này có thể chiếm vị trí chính của câu lạc bộ thông qua màn trình diễn của riêng họ, cùng với sự hỗ trợ của chính sách U23 của Hiệp hội bóng đá, họ đã tăng rất nhiều cơ hội của họ trong giải đấu. Trong những năm gần đây, đội hình hợp lý có xu hướng trẻ hơn, điều này cũng làm tăng đáng kể phòng của họ để chơi. Nếu họ có thể thể hiện tốt trong giải đấu, chắc chắn nó sẽ thúc đẩy sự cạnh tranh lành tính của đội tuyển quốc gia này. Tất nhiên, những người chơi này phải có đủ tình dục tự lập bản thân và quyết tâm không chỉ đáp ứng các yêu cầu của dữ liệu của Yangkovic về người chơi, mà còn chủ động thực hành để duy trì tình trạng thể chất của họ. Tương tự, đội ngũ huấn luyện Olympic quốc gia cũng dự kiến ​​sẽ khai thác những người mới thông qua giải đấu để bổ sung máu tươi cho đội Olympic quốc gia U23 này.

The China Sports Daily tuyên bố rằng Thế vận hội châu Á chỉ là một mục tiêu theo giai đoạn cho bóng đá quốc gia U23 này. Rốt cuộc, có bao nhiêu tài năng có thể được giao cho đội tuyển quốc gia trong tương lai có giá trị hơn. Sự vắng mặt của vòng loại U23 Asian Cup, việc mở rộng Thế vận hội châu Á và thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế dài hạn cho phép đội bóng này gặp bất lợi trong cuộc thi với các đối thủ khác châu Á. Các cầu thủ trẻ, nhưng trong tương lai, biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc trong tương lai vẫn còn lâu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG