Họ là đội mạnh châu Á! Có một cái gì đó để nói với Li Tie!

Gần đây, nhiều người được theo dõi nhiều nhất nên là thế giới của đội bóng đá thế giới của Fortune 40. Vào ngày 30 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trò chơi đầu tiên của trận đấu thứ 40 ở Tô Châu. Đối thủ sẽ là đội đảo Guam. Hiện tại, nhóm Guam đã hoàn thành mục tại Sân bay Pudong Thượng Hải. Sau khi nhận được thử nghiệm và cô lập cần thiết, nhóm sẽ đến bộ phận Tô Châu vào ngày 24 tháng 5 cho các chuẩn bị cuối cùng. Ban đầu, AFC yêu cầu mỗi đội chỉ có thể đến nước chủ nhà trước hai ngày, nhưng Guam hy vọng sẽ đến Trung Quốc trước để chuẩn bị cho cuộc chiến. Hiệp hội bóng đá cũng đồng ý với yêu cầu của họ. Điều đáng nói là giám đốc kỹ thuật của đội Guam Jin Xiangxun gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên và nói về một số chủ đề của đội bóng đá quốc gia và đảo Guam. Nhiều người chơi nhập tịch làm cho họ thậm chí nhiều hơn. Không thực tế là đội Guam để giành chiến thắng trong trò chơi là rất khó khăn, vì vậy đội sẽ làm việc chăm chỉ trong phòng thủ, nhưng họ sẽ không chỉ nhấn mạnh vào việc phòng thủ. Trò chơi là 90. Trong vài phút, tôi hy vọng các thành viên trong nhóm có thể nắm bắt một số cơ hội và chơi một số hiệu suất tốt.
Ngoài ra, Jin Xiangxun, giám đốc kỹ thuật của Đội Guam, cũng nói rằng Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, cũng nói rằng anh ấy đã chơi với LI Tie trong thời kỳ cầu thủ. Vào thời điểm đó, anh vẫn là một cầu thủ trẻ. Chạy và tham gia World Cup 2002. Sau khi anh trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh cũng đã xem East Asian Cup 2019, anh đã dẫn dắt đội của mình chiến đấu. Vào thời điểm đó, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia làm cho mình tỏa sáng. Ngoài ra, Jin Xiangxun cũng nói rằng mặc dù Li Tie đã không ở trong huấn luyện viên bóng đá quốc gia trong một thời gian dài, anh ấy tin rằng anh ấy có thể chơi một màn trình diễn tốt, và bóng đá Trung Quốc có kỳ vọng cao cho LI Tie, và tôi mong chờ anh ấy Đội chơi một chiều cao mới.
Đối với đội bóng đá quốc gia, mặc dù họ đã được đối thủ đánh giá cao, cuộc thi thứ 40 không được chăm sóc một chút. Trong trận đấu đầu tiên với Guandao, bóng đá quốc gia không thể nhắm vào chiến thắng. Họ cần phải có được mục tiêu. Họ cần phải có được mục tiêu. Nhiều chiến thắng ròng hơn, bởi vì đội bóng đá quốc gia hiện không thể dựa vào dòng đầu tiên của nhóm. Tiếp theo, họ cần phải có được một nhóm có điểm tốt nhất, vì vậy mỗi quả bóng rất quan trọng đối với họ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG