Kế hoạch khởi động lại tháng 3 trong thập niên 40 rất khó thực hiện

  Vào ngày 9 tháng 1, tin tức từ Hiệp hội bóng đá châu Á đã phát hành vòng 7 và 8 của vòng 40 của vòng 40 của vòng 40 của vòng 40 của Qatar World Bouch cho các hiệp hội thành viên trong tuần này. Hiệp hội nhóm) đã báo cáo tên và thời gian lập kế hoạch cho lĩnh vực cạnh tranh tại nhà càng sớm càng tốt. Theo lịch giải quyết của AFC, vòng 7 và 8 của nhóm Trung Quốc A sẽ được sắp xếp vào ngày 25 tháng 3 và ngày 30 tháng 3. Điều này cho thấy AFC vẫn hy vọng rằng Semi -semi -semi -Competition sẽ khởi động Tháng 3 chu kỳ thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, AFC không thể dự đoán liệu các điều kiện khách quan có thể đáp ứng nhu cầu của đối thủ cạnh tranh hay không. Đánh giá từ tình huống được phản ánh bởi AFC và các hiệp hội thành viên liên quan, có khả năng cuộc thi thứ 40 không thể được chơi vào tháng 3.

  Theo các nghị quyết được tạo ra bởi cuộc thi AFC vào tháng 11 năm ngoái, 4 vòng cuối cùng của vòng 40 của vòng sơ khảo 40 của Giải đấu Thế giới Qatar sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm nay. Trong số đó, các vòng 7 và 8 được lên kế hoạch để tổ chức trong chu kỳ Ngày thi đấu quốc tế vào cuối tháng 3 năm nay. AFC thậm chí còn lên kế hoạch cho tất cả các đội (top 12) được xếp hạng trong trận chung kết Bouquet Asia thế giới Qatar cũng sẽ được sản xuất vào ngày 15 tháng 6.

  Theo quan điểm này, AFC đã ban hành lịch trình của vòng 40 của vòng 40 của vòng 40 của vòng 40 của vòng 40 của các hiệp hội thành viên tham gia trong tuần này. Thông báo cho thấy nhóm A của Trung Quốc có kế hoạch chơi hai vòng vào ngày 25 và 30 tháng 3. Theo lịch trình này, đội Trung Quốc nên đối mặt với đội Maldives vào ngày 25 tháng 3 và đội đảo Guam vào ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, do những thay đổi trong hệ thống cạnh tranh, đội bóng đá quốc gia không thể xác định nơi về nhà.

  AFC đã đưa ra thông báo này là hy vọng rằng các thành viên của các thành viên có thể chuẩn bị càng nhiều càng tốt trong bối cảnh dịch bệnh. Tuy nhiên, dịch bệnh tiếp tục phổ biến trên toàn cầu. Nếu các điều kiện thực tế không thể đáp ứng nhu cầu của du lịch quốc tế của đội, sẽ rất khó để thực hiện kế hoạch. Lấy ví dụ về cuộc thi của đội Trung Quốc làm ví dụ, mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã thiết kế nhiều chương trình chuẩn bị sau Top 40 của đội rất khó để họ ở trong đó được xác định trong thời gian ngắn có nên tham gia vào tháng 3.

  Vấn đề tương tự cũng làm hỏng các đội tham gia khác và các hiệp hội bóng đá của nó trong top 40. Ví dụ, Pattte, thư ký của Hiệp hội bóng đá Thái Lan, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Thái Lan trong tương lai gần mà mặc dù Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã Được báo cáo với đội Indonesia vào ngày 25 tháng 3 cho Sub -fifa và dự định lên kế hoạch lúc 7 giờ tối giờ địa phương Trò chơi này được chơi tại Sân vận động Quốc gia Bangkok. Tuy nhiên, với tình hình thực tế hiện đang phải đối mặt với Thái Lan, nhóm Thái rất khó tham gia vào sơ bộ vào tháng 3. Được biết, do sự phục hồi trong dịch bệnh trong nước ở Thái Lan, Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã tuyên bố vài ngày trước rằng họ đã đình chỉ tất cả các giải đấu chuyên nghiệp của mình, và nó được coi là khởi động lại cuộc thi cho đến đầu tháng Hai.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG