Kế hoạch mới nhất cho Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Asian Cup!

Theo Kế hoạch Kế hoạch, dự án sẽ xây dựng một sân bóng đá 50.000, 2 địa điểm đào tạo, 1 bảo tàng đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi, hỗ trợ xây dựng các bãi đậu xe thương mại và ngầm. Tổng diện tích đất của dự án là khoảng 203.850 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là khoảng 19.6600 mét vuông. Trong số đó, khu vực tòa nhà phía trên mặt đất rộng khoảng 11.7910 mét vuông và diện tích xây dựng ngầm rộng khoảng 78.690 mét vuông.

Các cuộc phỏng vấn của nhà báo Guanhai đã biết rằng kể từ khi bắt đầu xây dựng vào ngày 31 tháng 7, việc xây dựng Sân vận động bóng đá Thanh niên Cup Cup Thanh năm 2023 đã phát triển suôn sẻ, và nó đã bước vào sân khấu nền tảng. Được biết, Sân vận động bóng đá Thanh niên Qingdao cam kết tạo ra một chức năng công nghiệp hỗ trợ đa sản phẩm có thể nuôi dưỡng một khu phức hợp thể thao công viên với một doanh nghiệp thương mại và quảng bá. Khu vực đất theo kế hoạch là 163.395 mét vuông và diện tích xây dựng theo kế hoạch rộng khoảng 190.000 mét vuông. Nội dung xây dựng chính là một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp, một phòng đào tạo đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi và hỗ trợ xây dựng thương mại ngầm, chỗ đậu xe ngầm và các cơ sở hỗ trợ cơ bản liên quan.

Việc xây dựng sân vận động bóng đá châu Á dựa trên việc cải thiện hương vị đô thị và cải thiện các chức năng đô thị. Đây là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng để xây dựng một thành phố thời trang quốc tế và xây dựng một thành phố bóng đá quốc tế nổi tiếng. 结合 赛事 的 特点 和 自身 , , 首 次 提出 以 公园化 公园化 公园化 公园化 公园化 公园化 为 全新 全新专业 经济 , 宜 、 绿色 , 产业 复合 , , 站城 、 liên kết là hướng dẫn tư tưởng.

Việc xây dựng trang web xây dựng một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn cao quốc tế để đáp ứng các yêu cầu của các sự kiện A quốc tế khác nhau như Asian Cup và World Cup trong tương lai. Đồng thời, nó tập trung vào tính hợp lý của thiết kế, để nền kinh tế và chi phí lựa chọn là hợp lý. Hãy chú ý đến cấu trúc cảnh quan sinh thái ở khu vực đô thị, và kết nối trực tiếp với không gian xanh xung quanh thông qua hành lang xanh đô thị và hệ thống di chuyển chậm để tạo thành một trung tâm thể thao công viên mở và sôi động. Thiết kế nhấn mạnh sự kết hợp giữa cơ thể và các sản phẩm, tập trung vào việc sử dụng phức tạp hoạt động và chức năng của sân bóng, và sử dụng ngành công nghiệp bóng đá làm cốt lõi để tạo ra một phức hợp thể thao cho hỗn hợp công nghiệp. Đồng thời, tập trung vào kết nối với các khu vực xung quanh.

Dự án dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm 2022. Vào thời điểm đó, nó sẽ trở thành một trung tâm sự kiện bóng đá hàng đầu, Công viên thể thao quốc gia xanh và xanh và cố gắng xây dựng nó như một danh thiếp thành phố khác trong thành phố của chúng tôi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG